ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปแรกของแบรด พิตต์ จาก Killing Them Softly

ยังไม่มีตัวอย่างหนังออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับ Killing Them Softly หนังจากการนำแสดงเรื่องใหม่ของแบรด พิตต์ ที่จะออกฉายในปีนี้ มีเพียงคลิปหนึ่งฉากของหนังออกมายั่วน้ำลายกันก่อนครับ (via IGN )

คลิปแรกของหนังเป็นฉากที่ตัวละครแจ็คกี้ คูแกน ของพิตต์ อธิบายให้ตัวละครของริชาร์ด เจนกินส์ฟัง ถึงวิธีการฆ่าคนของเขา ที่เหมือนกับชื่อของหนัง และทำไมเขาต้องทำแบบนั้น เป็นคลิปสั้นๆ แต่แสดงศักยภาพด้านการแสดงของพิตต์ที่สุดยอด รวมถึงการช่วยสมทบฉากนี้ให้น่าสนใจขึ้นเพราะการแสดงแสดงของเจนกินส์ด้วย

Killing Them Softly เป็นผลงานกำกับของแอนดรูว์ โดมินิก จาก The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford ซึ่งเดิมทีใช้ชื่อว่า Cogan’s Trade ตามชื่อต้นฉบับนิยายปี 1974 ของจอร์จ วี. ฮิกกินส์ เป็นหนึ่งในหนังที่ถูกเลือกให้อยู่ในสายประกวดของเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ผ่านมา ว่าด้วยเรื่องราวของแจ็คกี้ คูแกน ตำรวจหน่วยปราบมาเฟียที่แอบรับงานนอกเป็นมือปืนด้วย ซึ่งงานนอกในที่นี้ก็คือการเก็บสองโจรกระจอกที่อาจหาญไปปล้นบ่อนที่มีมาเฟียตัวเป้งคุมอยู่

กระแสความเห็นของนักวิจารณ์จากเทศกาลหนังเมืองคานส์บอกว่าหนังเรื่องนี้มีความเก๋ในแง่การดัดแปลงยุคสมัยของต้นฉบับให้มาเป็นช่วงเศรษฐกิจตกสะเก็ดในสหรัฐ หลังการขึ้นสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีของบารัค โอบามา ในปี 2008 ได้อย่างลงตัว หนังมีองค์ประกอบที่ชวนให้ผู้ชมนึกถึง Drive ที่นำแสดงโดยไรอัน กอสลิ่ง ในแง่ความรุนแรง อารมณ์ของหนังออกมาคล้าย Point Blank ส่วนตัวละครของพิตต์ให้อารมณ์คล้ายไทเลอร์ เดอร์เดน ใน Fight Club แต่ในแบบสุขุมลุ่มลึกกว่าครับ

นอกจากคลิปแรกแล้ว หนังเพิ่งปล่อยใบปิดแรกออกมาเมื่อไม่นานนี้ด้วยครับ ชมทั้งคู่ได้ที่ด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.