ข้ามไปยังเนื้อหา

นาตาลี พอร์ตแมน เป็นอีสาวปืนดุ ใน Jane Got A Gun ของผู้กำกับ We Need To Talk About Kevin

หลังจากสวมบทเป็นนางหงส์ดำจนคว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว นาตาลี พอร์ตแมนได้พบโครงการหนังใหม่ที่อาจทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าชิงออสการ์อีกครั้งครับ ใน Jane Got a Gun ที่เธอจำทั้งนำแสดงและอำนวยการสร้างด้วย ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

หนังเป็นบทที่เขียนขึ้นมาใหม่ โดยไบรอัน ดัฟเฟลด์ ซึ่งเป็นบทหนังที่ติดอยู่ในกลุ่มของบทหนังที่ดีที่สุดของฮอลลีวู้ดที่ยังไม่ได้สร้างเป็นหนังขึ้นมา เป็นหนังคาวบอยซึ่งพอร์ตแมนจะรับบทเป็นเจนที่พบว่าสามีของเธอถูกยิงบาดเจ็บกลับมาบ้านและใกล้ตาย จากน้ำมือของแก๊งคาวบอยที่ทรยศเขา เจนต้องเสี่ยงไปหาคนรักเก่าเพื่อขอให้มาช่วยปกป้องสามีและไร่ของเธอเมื่อแก๊งของสามีกำลังเดินทางมาปิดบัญชีให้สิ้นซาก

พอร์ตแมนได้ชวนให้ลินน์ แรมเซย์ ที่โด่งดังจาก We Need to Talk About Kevin ให้มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ ขณะที่โครงการหนังไซไฟดัดแปลงจากนิยาย Moby Dick ของแรมเซย์ ถูกชะลอโครงการอยู่

หนังยังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงาน แต่ด้วยชื่อเสียงของพอร์ตแมนและแรมเซย์ทำให้ Jane Got a Gun กลายเป็นที่แย่งชิงในตลาดหนังเพื่อจัดจำหน่ายในช่วงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ผ่านมา

พอร์ตแมนยังมีโครงการหนังสองเรื่องของผู้กำกับเทอเรนซ์ มาลิค คือ Lawless (ซึ่งน่าจะมีการเปลี่ยนชื่อหนังเพื่อกันสับสนกับ Lawless ที่ทำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี้ และ ไชอา ลาเบิร์ฟ) และ Knight of Cups รวมถึงการกลับมาสวมบทเจน ฟอสเตอร์ ใน Thor 2 ด้วย

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.