ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ตัวอย่างทางทีวีแรกของ The Dark Knight Rises และภาพใหม่จากหนัง

หลังจากโปรโมท The Dark Knight Rises แบบกั๊กๆ หรือแทบไม่โปรโมทเลยมาพักใหญ่ วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้เปลี่ยนมาใช้กลยุทธแบบจัดเต็มในสัปดาห์นี้แล้วครับ ไม่เพียงปล่อยตัวอย่างตัวละครชุดแรกออกมา พวกเขายังปล่อยชุดใหม่สำหรับใช้นอกสหรัฐ พร้อมภาพนิ่งชุดใหม่ และตัวอย่างหนังสำหรับฉายทางทีวีออกมาอีก 2 ตัวด้วย ที่แอบมีฉากใหม่เล็กๆ

เริ่มจากสามใบปิดตัวละครมนุษย์ค้างคาว เบน และนางแมวป่า ฉบับสำหรับประชาสัมพันธ์ในอังกฤษ ที่มีตัวละครยืนในลักษณะเต็มตัว ไม่ได้มองตรง และมีฉากหลังคล้ายๆ หิมะตก และทุกใบปิดก็มักมีพาหนะเด่นของเรื่องอยู่ในนั้นด้วย โดยส่วนตัวแล้วชอบสามใบปิดฉบับฝนตกมากกว่า เพราะรู้สึกว่าทรงพลังและสร้างอารมณ์ได้ดีกว่าครับ คุณสามารถชมสามใบปิดล่าสุดที่ออกมาใหม่ได้ที่ impawards

นอกจากใบปิดแล้ว ภาพจากหนังชุดใหม่ล่าสุด 7 ภาพ ก็ถูกปล่อยออกมาที่ batman-news.com ครับ บางภาพเหมือนจะแอบสปอยล์หรือบอกเนื้อเรื่องสำคัญของหนังนิดๆ บางภาพเป็นภาพจากนิตยสารที่เคยเผยโฉมมาก่อน คลิกชมทั้งหมดได้จากลิงก์

ส่วนสองตัวอย่างโฆษณาทางทีวีนั้น คลิกชมได้ทั้งหมดที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

 1. ส่วนตัวรู้สึกว่า ภาคนี้แป๊กกว่าภาคสองแน่นอน ตามธรรมชาติของหนังไตรภาค เพราะภาคสองมักจะทำไว้ดีสุดๆจนคนดูมักจะคาดหวังกับภาคสุดท้าย แม้ภาคสุดท้ายจะทำได้เยี่ยม ก็มักจะโดนความประทับใจที่มีต่อภาคสองกลบไปเสมอ เรื่องนี้แม้จะเป็นหนังของโนแลน แต่ก็ยังหวั่นๆว่าเฮียแกจะล้างอาถรรพ์ความคาดหวังได้มั้ยน้อ

  สุดท้ายก็แอบไปลุ้นกับข้อเท็จจริงอีกอย่างที่ทุกคนอาจจะลืมนึกถึงไปแล้ว นั่นคือแบทแมนแต่ละภาคจะมีตัวร้าย 2 ตัว (begins-สแกร์โครวกับราซ์อัลกูล, TDK-โจ๊คเกอร์กับทูเฟซ) ส่วนภาคนี้ผมไม่คิดว่านางแมวป่าจะมาในฐานะตัวร้ายนะ และราซ์อัลกูลก็ยังไม่มีแนวโน้มว่าน่าจะมาเป็นหลัก(น่าจะมาแฟลชแบ๊คหรือเสริมเนื้อเรื่องมากกว่า) ยังแอบหวังว่า “ริดเล่อร์” จะมีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ด้วย (เพราะตัวตนของมนุษย์ปริศนาเอง ที่ผมว่าไม่แปลกหรอกที่จะไม่มีข่าวเลย ก็มันต้องเป็นปริศนานิ)

 2. .
  .
  หนังแป้ก คือ หนังที่ทำออกมาแล้วดูห่วย เจ๊ง ขาดทุน น่าจะใช้คำว่า ไม่ดีเท่า จะดีกว่านะครับ

  แต่ใครจะไปรู้ ขนาด LOTR จะดีทุกภาคเลย จะดีกว่า หรือไม่ดีเท่าเดิม ต้องรอพิสูจน์ครับ
  .
  .

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.