ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูจอช โบรลิน กับ ไรอัน กอสลิ่ง ปราบแก๊งของฌอน เพนน์ ใน Gangster Squad

Gangster Squad เป็นหนึ่งในหนังที่จะเข้าฉายปลายปี และถูกเก็งกันว่าน่าจะเป็นอีกเรื่องที่จะมีบทบาทบนเวทีรางวัลภาพยนตร์ของปีหน้า ทั้งนี้เพราะมีเนื้อเรื่องอันเข้มข้น มีทีมนักแสดงระดับพระกาฬ และได้ผู้กำกับที่มีสไตล์อันน่าสนใจมากำกับครับ ซึ่งตัวอย่างหนังที่ออนไลน์ที่ Apple ก็ได้เผยให้เห็นแบบนั้น

หนังเป็นผลงานกำกับของรูเบน เฟลสเชอร์ จาก Zomebieland มีจอช โบรลิน, ไรอัน กอสลิ่ง, นิค โนลเต้, เอ็มมา สโตน และ ฌอน เพนน์ ร่วมแสดง ในเรื่องราวแนวแก๊งสเตอร์ ที่มีฉากเป็นแอลเอในยุคกลาง 40 ดัดแปลงจากเรื่องจริงของตำรวจยุคนั้นที่ตัดสินใจตั้งหน่วยโค่นแก๊งมาเฟียขึ้นมาโดยเฉพาะ โดยไม่ต้องห่วงว่าจะใช้มาตรการรุนแรงในการปราบปรามแค่ไหน จับตายได้เลยโดยไม่ต้องกลัวความผิด โนลเต้รับบทเป็นหัวหน้านายตำรวจที่มอบหมายหน้าที่นำการปราบปรามนี้ให้แก่ตัวละครจอห์น โอมาร่า ของโบรลิน ส่วนกอสลิ่งรับบทเป็นเจอรี่ วูเตอร์ ตำรวจคนแรกที่เข้าร่วมหน่วยของโอมาร่า แต่ระหว่างนั้นก็เกิดไปหลงรักเกรซ ฟาราเดย์ (สโตน) ผู้หญิงของมิคกี้ โคเอน เจ้าพ่อมาเฟียที่รับบทโดยเพนน์

ตัวอย่างดูดีอย่างมากเลยครับ ผมชอบฉากยิงกันในโรงหนังเป็นพิเศษ ดูทำออกมาได้น่าตื่นเต้นมาก บางฉากก็ให้อารมณ์เขย่าขวัญและเข้มข้นคล้าย L.A. Confidential น่าจะเป็นหนังที่ถูกใจคอหนังที่ชอบแนวอาชญากรรมแบบนี้ คลิกชมตัวอย่างหนังด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. ปัญหาคือ น้องเอ็มม่า ดูไม่เข้าพวกครับ บุคลิกของน้องไม่ย้อนยุค ไม่เหมือนที่ คิม บาซซิงเจอร์เคยทำจนได้ออสการ์ บทอย่างนี้อาจจะไม่เหมาะกับน้องก็ได้นะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.