ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ใบปิดตัวละครจาก The Amazing Spider-Man

การที่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกขนาบข้างด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่กระแสดี มีการโปรโมทหนัก และมีคนรอชมเยอะมากอย่าง The Avengers และ The Dark Knight Rises ทำให้ฝ่ายการตลาดของหนัง The Amazing Spider-Man ต้องทำงานหนักเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวเพื่อไม่ให้ถูกกลืนหายไปเพราะสองเรื่องนี้ และผมยังรู้สึกว่าพวกเขายังไม่สามารถสร้างความตื่นเต้นได้มากพอแม้ว่าจะปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว แต่ก็ไล่เลี่ยกลับ The Dark Knight Rises และถูกเรื่องหลังนี้กลบหายไปเลย ในอีกหนึ่งความพยายามที่พวกเขาพยายามฮึดสู้โปรโมทก็คือการปล่อยใบปิดล่าสุดออกมา 3 แบบครับ เป็นใบปิดตัวละครของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์, เกวน สเตซี และ ดร.คอนเนอร์ส หรือปีศาจกิ้งก่า

ใบปิดที่ว่านี้เผยโฉมครั้งแรกที่ Latino-Review ครับ เป็นใบปิดฉบับที่จะใช้ประชาสัมพันธ์นอกสหรัฐ ดูได้จากภาษาญี่ปุ่นบนใบปิด จะเป็นใบปิดแบบเดียวกับที่จะติดในโรงหนังของบ้านเราเร็วๆ นี้ด้วย เพียงแต่เปลี่ยนตัวหนังสือเป็นภาษาไทยแทน

นอกจากใบปิดแล้ว โซนี่ พิคเจอร์ ยังจะมีตัวอย่างฉบับใหม่ความยาว 4 นาทีจุใจ ออกมาสร้างกระแสใหม่อีกครั้ง หลังตัวล่าสุดยังสร้างกระแสไม่ได้เท่าที่ควรครับ โดยจะออนไลน์ราววันที่ 14 พฤษภาคมนี้ และจะฉายแปะหน้าหนัง Men in Black 3 ในสหรัฐ

ทีมงานการตลาดดูจะใช้แผนสร้างกระแสให้หนังแบบเดียวกับ The Avengers ด้วยครับ โดยได้เลื่อนให้มีการฉายหนังเร็วขึ้นในตลาดโลก เพื่อสร้างกระแสก่อนไปฉายในอเมริกา บ้านเราก็จะเป็นหนึ่งในนั้นที่จะได้ฉายก่อน โดยจะเข้าฉายวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ตามที่ @apichartmj ผู้บริหารของเครือโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ บอกมาในทวิตเตอร์ครับ

คลิกชมใบปิดทั้งหมดด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. ผมว่าตัวอย่างล่าสุดนี่เจ๋งมากเลยนะ
    ทั้งการตัดต่อ ทั้่งดนตรีประกอบ
    ทำให้อยากดูหนังมากๆ เลย

  2. จากที่เคยตั้งชื่อไทยออกมาลิเกๆ ปีนี้ หนังใหญ่ๆหลายเรื่องเลยไม่ตั้งชื่อมันเสียเลย อย่างเรื่องนี้ก็
    ดิ อเมซซิ่ง สไปเดอร์แมน ง่ายๆเลย

  3. แต่สไปดี้ในอเมริกา ก็เสียวๆอยู่นะครับ เพราะฉายก่อน DKR หนึ่งสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่า สัปดาห์ที่สองของสไปดี้คงจะถูก DKR โค่น(ด้วยรายได้)แน่นอน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.