ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูตัวอย่างหนังตำรวจแนวผสมเรียลลิตี้โชว์ End of Watch ของเจค จิลเลนฮอล

หลังจากดูตัวอย่างหนัง End of Watch แล้ว อดคิดถึงรายการเรียลลิตี้โชว์แนวตำรวจชุด Cops ไม่ได้ครับ จะต่างกันก็แต่คนถ่ายไม่ใช่ทีมงานรายการทีวี แต่เป็นตัวละครเองที่เป็นคนถ่ายทำเหตุการณ์ทั้งหมด เป็นการผสมผสานที่เอาเทคนิคของหนังแนวฟุตเตจที่ถูกพบมาผสมกับหนังเขย่าขวัญแนวตำรวจได้อย่างดูดี โดยใช้นักแสดงมีความสามารถมารับบท

End of Watch เป็นเรื่องราวของคู่หูสายตรวจสองนายที่เพิ่งมาเป็นตำรวจได้ไม่นาน และกำลังกลายเป็นดาวรุ่งเนื่องจากมีผลงานจับกุมยาเสพติดและอาวุธปืนคดีใหญ่ๆ ได้มากมาย ตัวอย่างหนังให้เห็นว่าแรงจูงใจอย่างหนึ่งในการปฏิบัติหน้าที่ก็คือความอยากดังด้วย คงเพราะเหตุนี้ถึงได้ซื้อกล้องมาตามติดการถ่ายทำการทำงานของตัวเองตั้งแต่แรก แต่ภัยใหญ่หลวงก็กำลังจะบังเกิดแก่พวกเขาเมื่อไปเล่นงานมาเฟียพ่อค้ายาตัวเป้งซึ่งแค้นพวกเขาอย่างมากจนหาทางวางแผนกำจัดพวกเขาและตั้งเงินรางวัลล่าหัว คนดูคงต้องมาดูกันว่าทั้งคู่จะรอดจากภารกิจสายตรวจครั้งสุดท้ายไหม หรือนี่จะกลายเป็นหนังเทปที่ถูกพบในภายหลังจากที่ตัวละครตายแล้วเหมือนหนังแนวนี้เรื่องอื่นๆ

หนังมีเจค จิลเลน ฮอล กับ ไมเคิล พีนา มารับบทตำรวจคู่หู ซึ่งสนิทและรักกันปานพี่น้อง หนังยังได้นำเสนอชีวิตส่วนอื่นของพวกเขา เช่นครอบครัวด้วย เป็นผลงานกำกับของเดวิด เอเยอร์ มือเขียนบท Training Day และ S.W.A.T และเคยผ่านงานกำกับหนังตำรวจอย่าง Harsh Time ครับ

หนังมีแผนเข้าฉายในสหรัฐกันยายนนี้ครับ บ้านเรายังไม่มีกำหนดฉาย

 

1 ความเห็น »

  1. เจ๋งฮะ
    ชอบหนังเกี่ยวกับตำรวจ
    อยากดูประเด็นหนักๆ ดูแล้วฝังใจเหมือน training day
    ผลิตหนังแนวนี้มาฉะกับหนังฮีโร่บ้าง น่าเบื่อมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.