Advertisements

เบื้องหลัง Dragon Ball Z: Saiyan Saga หนังจากแฟนดรากอนบอลเพื่อแฟนดรากอนบอล

แฟนๆ ของการ์ตูนดรากอนบอลพากันผิดหวังไปตามๆ กันตอนที่ฮอลลีวู้ดสร้าง Dragon Ball Evolution แล้วเปลี่ยนแปลงจิตวิญญาณของต้นฉบับแทบไม่เหลือด้วยการทำให้เป็นอเมริกันจ๋า และยังคัดเลือกนักแสดงมาแบบผิดฝาผิดตัวด้วย แฮรี่กับจอร์จ เคอร์บี้ สองพี่น้องที่เป็นเจ้าของบริษัทโปรดักชั่นในอังกฤษ และเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนชุดนี้ ก็ผิดหวังเช่นกัน จึงตัดสินใจรวบรวมทุนสร้างหนังสั้นแฟนเมดที่มีลักษณะคล้ายตัวอย่างหนังยาวครับ พวกเขาจะถ่ายทำกันในเดือนพฤษภาคมนี้เพื่อสร้างหนังสำหรับแฟนๆ โดยเฉพาะ และก็ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการเตรียมงานสร้างมาให้ชมครับ

คลิปแรกของเบื้องหลัง พวกเขาพูดถึงที่มาของงานสร้าง และบอกว่าแม้นี่จะเป็นหนังแฟนเมด แต่ก็จะเป็นงานคุณภาพแน่ๆ “เราเป็นแฟนของ Dragon Ball Z เรารู้ว่าเราในฐานะแฟนนั้นอยากดูอะไร เราจะทุ่มทุนสร้างเต็มที่ เทคนิคพิเศษในหนังจะมีคุณภาพในระดับหนังทั่วไป

ในคลิปพวกเขายังให้เห็นด้วยว่ามีการใช้โรงถ่ายเดียวกับหนังเจมส์ บอนด์ 007 ในการสร้างงานหนังเรื่องนี้ครับ และก็พาเราไปทำความรู้จักกับนักแสดงที่มีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัวกันอยู่แล้วมารับบท

ส่วนอีกคลิปก็พาเราไปดูเบื้องหลังการทดลองแต่งหน้า และการฝึกฉากการต่อสู้ครับ ซึ่งดูแล้วทุกคนทุ่มเทมากเพราะเป็นแฟนตัวยงของฉบับการ์ตูน

คุณสามารถติดตามความคืบหน้าของพวกเขาได้ที่ kandkproductions.co.uk เว็บไซต์บริษัทของพวกเขา และที่ Facebook ของหนังครับ ผมจะมาอัพเดทเรื่อยๆ เมื่อมีความคืบหน้าที่น่าสนใจ ระหว่างนี้คลิกชมเบื้องหลังได้ที่ด้านใน

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

15 Responses to เบื้องหลัง Dragon Ball Z: Saiyan Saga หนังจากแฟนดรากอนบอลเพื่อแฟนดรากอนบอล

 1. mario says:

  ไม่ได้แวะมานานเปลี่ยนน่าตาเว็บใหม่ซะสวยเชียวครับ >.<

 2. panupong says:

  ก้คอให้ออกมาดีแล้วกัน

 3. Witna says:

  ว่าแต่ ได้ขอลิขสิทธิ์มาหรือเปล่านั่น

 4. royserzero says:

  นัปปะ นี่ในการ์ตูนโผล่มาไม่เท่าไหร่ แต่ดูเป็นที่จดจำมากๆ ไม่รู้ทำไม
  ทุกวันนี้ ผมยังจำได้ แต่บางตัวจำชื่อไม่ได้แล้ว

 5. k.ace says:

  ในความรู้สึกส่วนตัวแล้ว ถ้าจะทำแบบดั้งเดิมอิงต้นฉบับจริงๆก็อยากให้เป็นพูดญี่ปุ่นด้วย แต่ถ้าฉบับแฟนเมด อันนี้ออกมาดีกว่าฮอลลีวู้ดทำก็น่าสนใจดีครับ

 6. แจ้ says:

  เท่าที่เห็น ก็ยังไม่เวิร์คมากนะคับ เห็นแต่ตีลังกา ๆ ซะส่วนใหญ่

 7. ดูดีกว่าอันก่อนเยอะครับ ถ้าได้ทุนมากกว่านี้คงแจ๋ว

 8. ดูคลิปแลัวมีความตั้งใจดีกันมากๆ จะรอชมครับ.

 9. thaijor says:

  หนังเรื่องนี้ มีดีที่อาถรรพ์ครับ ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย จะเปลี่ยนผู้กำกับมากมายสักกี่คน ผลัพท์ที่ออกมาคือ”เจ๊ง”ทุกรายครับ นี่ก็ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่ยังดึงดันสร้างออกมาอีก สุดท้ายสภาพก็คงไม่พ้นถูกก่อนด่าอีกเช่นเคย

  • k.ace says:

   แต่ผมถือคติที่ว่า ถ้ายังไม่เห็นด้วยตาตัวเองก็อย่าเพิ่งสรุปนะครับ ขนาดเรื่องล่าสุด The Hunger Games เป็นเรื่องแรกที่ผมอยากออกจากโรงตั้งแต่กลางเรื่อง แต่ก็อยู่ดูจนจบครับ แล้วมันก็น่าผิดหวังกว่าที่คิดครับ

 10. เอ says:

  ดาราเลือกไม่ค่อยตรงบุคลิคตัวละครเลย อย่างคนเล่นเทนชินฮัง หน้าเด็กไปน่าจะเหมาะกับกูริรินมากกว่า ส่วนคนที่เล่นกูริรินดันเอาฝรั่งหน้าแก่ ส่วนโงกุนหน้าออกแขกๆไปนิดไม่มีตัวไหนเหมาะเลย ยิ่งปิกาโร่หน้าดูเด็กและใจดีเกินไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: