ข้ามไปยังเนื้อหา

The Avengers เปิดตัวแรงในตลาดโลก และภาพใหม่จากหนัง

The Avengers ได้ลงโรงฉายในบางประเทศตั้งแต่พุธที่ผ่านมา และทำรายได้รวมกันไปแล้วกว่า 36 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า รายได้เปิดตัววันแรกของหนังทำสถิติสูงสุดตลอดกาลอยู่อันดับ 2-3 ในหลายประทศ เช่นอังกฤษ, ออสเตรเลีย และเกาหลี เป็นต้น ส่วนที่ว่าหนังจะเปิดตัวเท่าไหร่ในสหรัฐเมื่อถึงสุดสัปดาห์หน้า boxofficemojo คาดการณ์ว่าหนังจะเปิดตัวถึง 150 ล้านเหรียญ ใกล้เคียงกับ The Hunger Games และเผลอๆ อาจทำรายได้ได้ใกล้เคียงกับ ภาคจบของ Harry Potter and the Deathly Hallows ที่ทำรายได้เปิดตัวไป 169.2 ล้านเหรียญด้วยครับ และการที่หนังมีคำวิจารณ์ด้านบวกถึง 96 เปอร์เซ็นต์ จาก 52 วิจารณ์ที่เว็บไซต์ Rotten Tomatoes ก็น่าจะยิ่งช่วยให้หนังทำรายได้ได้สูงขึ้นไปอีก และอาจทำรายได้อันดับหนึ่งติดต่อกันถึง 3-4 สัปดาห์

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ได้ลงภาพชุดใหม่ของหนังที่เน้นตัวละครไอร์ออนแมน, ฮัลค์, ฮอว์คอาย และอสุรกายยักษ์ลาเวียแธน ครับ รวมถึงยังได้ใส่ตัวอย่างหนังทางทีวีตัวล่าสุดที่มีฉากใหม่มาให้ชมด้วย คลิกชมทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ดูเรียบร้อยแล้วครับ พอดีอยู่สวีเดน อยากบอกว่าสุดยอดมากกกก แต่ถ้าด้านความเข้มข้นของหนังเป็นรอง The Dark Knight เยอะ อยากบอกแค่ว่ามีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้คนดูรู้สึกเสียดายมากว่า ไม่น่าเกิดขึ้นเลย แต่จะเป็นอะไรไปรอดูเองดีกว่า 🙂

  2. อยู่มาหลายเรื่องหลายที่แต่ต้องมาตายเอาเรื่องนี้น่าเสียดายจริงๆนะ นั่งด่า ผกก. ในใจตลอดเรื่องเลย…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.