Advertisements

ดูผีซาดาโกะขว้างลูกเปิดการแข่งขันเบสบอล และ The Ring ฉบับยกเครื่องใหม่จะเป็นหนังทุนต่ำ

Sadako 3D ภาคใหม่ของตำนานคำสาปมรณะจะออกฉายในญี่ปุ่น 12 พฤษภาคมนี้ และผู้สร้างเห็นว่าควรให้ผีสาวซาดาโกะออกไปช่วยประชาสัมพันธ์หนังเพื่อชวนคนเข้าไปดูในโรง จึงส่งเธอไปขว้างลูกเปิดการแข่งขันเบสบอลที่โตเกียวโดม เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมาครับ ตามรายงานของโตเกียวไฮฟ์

นัดดังกล่าวเป็นการแข่งระหว่างทีมฮอกไกโด นิปปอน-แฮม ไฟเตอร์ กับทีมชิบะ ลอตเต้ มารีน และซาดาโกะก็ออกไปในชุดที่เราคุ้นตา มีผมยาวคลุมหน้าอันชวนสยดสยองไว้ เมื่อเธอขว้างลูกเปิดการแข่งขัน ผู้เล่นอาจกลัวคำสาปก็เลยไม่กล้ารับ แต่หลังจากนั้นซาดาโกะก็หมดแรงล้มลง คงเพราะใช้พลังมากในการออกมาอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมายกลางวันแสกๆ ผู้ชมในสนามพากันหัวเราะและปรบมือให้เธอก่อนที่เธอจะเดินออกมา

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน อดัม กู๊ดแมน ประธานของพาราเมาท์ได้คุยกับเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ถึงโครงการหนังของค่ายในอนาคต ซึ่งมีการวางแผนสร้างหนังทุนต่ำที่ใช้กระแสช่วยทำให้หนังได้กำไรมหาศาลอย่าง Paranormal Activity ออกมาอีก และ The Ring ฉบับยกเครื่องใหม่ก็จะใช้สุตรความสำเร็จเดียกวันครับ

สิ่งที่เราภูมิใจที่สุดก็คือหนัง Paranormal Activity ทั้งสามภาค, Jackass 3D, The Devil Inside และ Justin Bieber: Never Say Never เป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างรวมกันทั้งหมด 41-42 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ทำรายได้ในตลาดโลกถึงพันล้านเหรียญ The Ring เป็รอะไรที่เราจะใช้สูตรดำเนินการนี้ในตอนนี้ เรากำลังคุยกับผู้อำนวยการสร้างวอลเตอร์ ปาร์คเกส เรื่องนี้อยู่ เรายังจะทำหนังเต้นรำในสไตล์สารคดี เกี่ยวกับวิวัฒนาการของดีเจด้วย

ชมคลิปซาดาโกะขว้างลูกได้ที่ด้านในครับ

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

4 Responses to ดูผีซาดาโกะขว้างลูกเปิดการแข่งขันเบสบอล และ The Ring ฉบับยกเครื่องใหม่จะเป็นหนังทุนต่ำ

  1. tharathong says:

    นึกถึง The Ring ต้นฉบับญี่ปุ่น ตอนดูครั้งแรกเมื่อสิบกว่าปีก่อน ถือว่าเป็นหนังผีที่น่ากลัวที่สุดตั้งแต่เคยดูมา แต่ถึงปัจจุบันจะเหลือความน่ากลัวแค่ไหน อย่างไรก็ตาม เมื่อเป็น 3D แล้ว อาจกลายป็นหนัง 3D ที่น่ากลัวที่สุดก็ได้

  2. maximus2527 says:

    เอิ่ม แทนที่จะน่ากลัวมันจะฮาเอานะครับแบบนี้

  3. thaijor says:

    เห็นภาพแล้วฮาอ่ะ…คิดได้งัยเนียะ หมดความสะพรึงไปเลย !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: