ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับ แบรดลี่ คูเปอร์ ในหนังดราม่าเขย่าขวัญ Serena

ขณะที่ The Hunger Games ยังคงทำเงินอย่างต่อเนื่อง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เดินทางไปกรุงปรากเพื่อถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ของเธอที่จะเข้าฉายปลายปีนี้ครับ หนังชื่อ Serena ซึ่งเธอแสดงร่วมกับแบรดลี่ คูเปอร์ และภาพนิ่งแรกของหนังก็เผยออกมาให้ชมแล้ว

หนังมีฉากเป็นนอร์ธ คาโรไลนา ในปี 1929 คูเปอร์รับบทเป็นเจ้าของบริษัททำไม้ชื่อจอร์จ เพมเบอร์ตัน ซึ่งเพิ่งแต่งงานใหม่กับหญิงสาวแสนสวยชื่อเซเรนา (ลอว์เรนซ์) ทั้งคู่ร่วมมือกันสร้างอาณาจักรให้ใหญ่โต โดยเซเรนาทำตัวคล้ายเลดี้แม็คเบธที่ยุยงสามีให้เอาชนะคู่แข่งและกระทำการโหดร้ายทุกวิถีทางเพื่อความร่ำรวย จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอรู้ความจริงว่าไม่อาจมีลูกให้จอร์จได้ เธอก็เลยฆ่าภรรยานอกสมรสของจอร์จที่มีลูกกับเขาก่อนที่พวกเขาจะแต่งงานกัน เมื่อจอร์จเริ่มสงสัย เขาจึงหาทางปกป้องลูกให้พ้นจากน้ำมือของเธอ

น่าจะเป็นอีกบทบาทที่ลอว์เรนซ์ได้แสดงฝีมือทางการแสดงอันยอดเยี่ยมของเธอออกมา และอาจทำให้เธอได้มีชื่อเข้าชิงออสการ์ในปีหน้าด้วย เพราะหนังเองก็ได้ซูแซน เบียร์ ผู้กำกับหญิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศเรื่อง In a Better World มารับหน้าที่กำกับ จากบทหนังของคริสโตเฟอร์ ไคย์ลครับ คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพใหญ่กว่านี้

1 ความเห็น »

  1. Pingback: นิรนาม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.