ข้ามไปยังเนื้อหา

12 ภาพใหม่จากหนังเจมส์ บอนด์ Skyfall และแดเนียล เครก พูดถึงหนัง

เอ็มจีเอ็มส่งภาพใหม่ของหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 23 Skyfall ออกมาประชาสัมพันธ์ ซึ่งน่าจะถูกใจแฟนๆ เพราะมีทั้งภาพนิ่ง ภาพแอ็คชั่น ภาพเบื้องหลัง รวมถึงภาพตัวละครของนักแสดงคนอื่นๆ นอกจากแดเนียล เครก เช่นเอ็ม (จูดี้ เดนช์), อีฟ (นาโอมิ แฮริส), เซเวอรีน (เบเรนีซ มาร์โลห์) และตัวละครของเรล์ฟ ไฟนส์ ที่ชื่อมัลลอรี

นอกจากภาพนิ่งแล้ว ยังมีรายงานเบื้องหลังการถ่ายทำวันที่ 95 ของหนัง จาก Total Films ซึ่งเครกได้เล่าถึงตัวละครเจมส์ บอนด์ ในภาคนี้ให้ฟังว่า “ผมยังไม่ได้เปลี่ยนตัวละครของเขา เขาไม่ได้แต่งหญิง เขาไม่ได้ทำอะไรที่จะทำให้คนแปลกใจโดยสิ้นเชิง แต่เขามีลักษณะของตัวละครที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ผมภูมิใจต่อสิ่งที่เรามีในตอนนี้มาก

ใน Skyfall บอนด์ได้ถูกทดสอบถึงขีดจำกัดของความภักดีที่มีให้แก่เอ็ม เมื่อMI6ถูกโจมตีจากตัวร้ายที่ชื่อซิลวา (ฮาเวียร์ บาร์เดม) ผู้กำกับแซม เมนเดสบอกใบ้ว่าภาคนี้จะมีความดิบและมีตัวละครเป็นแรงขับเคลื่อนเรื่องราวมากกว่า Quantum of Solace

ผมคิดว่าคุณจะแปลกใจในทางดี แซมเป็นเหมือนเด็กและชอบระเบิดอะไรๆ แต่เราจะระเบิดอะไรๆ อย่างมีสไตล์” เครกบอก

นอกจากเรื่องระเบิดแล้ว เมนเดนสยังเพิ่มความน่าสนใจให้แก่หนังด้วยการใช้บริการโรเจอร์ ดีกินส์ ผู้กำกับภาพผู้เป็นตำนาน “ทีมนักแสดงและเบื้องหลังในหนังเรื่องนี้ถือเป็นปรากฏการณ์อย่างมาก ผมมั่นใจในสิ่งที่เรามีตอนนี้มาก

วันฉายของหนังนั้นตรงกับครบรอบ 50 ปี ของ Dr.No หนังเจมส์ บอนด์ เรื่องแรก และ Skyfall ก็จะคาราวะต่ออดีตในนี้ด้วย “หนังได้ใส่มาทั้งตัวละครใหม่และตัวละครเก่า” เครกบอกใบ้

Skyfall จะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์โลกวันที่ 26 ตุลาคม ในอังกฤษครับ ก่อนที่จะฉายในสหรัฐ 9 พฤศจิกายน กำหนดฉายในบ้านเรายังไม่ออกมา แต่น่าจะอยู่ระหว่างสองวันฉายนี้ครับ คลิกชมภาพทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.