ข้ามไปยังเนื้อหา

The Dark Knight Rises ขึ้นปกฉบับใหม่ของเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ พร้อมบทสัมภาษณ์

หลังจากปล่อยให้ The Avengers กับ The Amazing Spider-Man ครองพื้นที่สื่ออยู่พักใหญ่ The Dark Knight Rises ก็เตรียมเรียกกระแสความยิ่งใหญ่คืนมาด้วยการเริ่มต้นโปรโมทอีกครั้ง โดยเริ่มจากการไปขึ้นปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ฉบับล่าสุดที่แนะนำหนังซัมเมอร์ 2012 ครับ ซึ่งให้มนุษย์ค้างคาว (คริสเตียน เบล) กับ นางแมวป่า (แอน แฮทธาเวย์) ไปยืนเก๊กท่าครับ อาจไม่ใช่ปกที่สวยที่สุด แต่เนื้อหากับรูปที่อยู่ในเล่มนั้นต่างหากที่เรารอคอย และตอนนี้ก็มีเนื้อหาบางส่วนที่นิตยสารปล่อยออกมาให้เราอ่านกันก่อนครับ

อย่างแรกเลยก็คือความเห็นของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน เกี่ยวกับสองตัวร้ายของหนัง เบน (ทอม ฮาร์ดี้) และนางแมวป่า ซึ่งโนแลนเห็นว่าเบน “เป็นตัวแทนของผู้ที่มีความเข้มแข็งทางร่างกายอันน่าเกรงขาม รวมกับจุดประสงค์ที่ร้ายสุดขั้ว” ส่วนนางแมวป่านั้น โนแลนเห็นว่า “เธอมีหนทางปกป้องตัวเองและคนที่เธอรักในแบบที่กร้าวแข็ง ซึ่งบอกถึงด้านมืดที่ซ่อนอยู่

ส่วนทอม ฮาร์ดี้ก็พูดถึงเสียงพูดของเบนที่ฟังดูไม่ค่อยชัดเจนซึ่งเขาเห็นว่ามันมีเหตุผลที่ต้องเป็นแบบนั้น “มันเสี่ยง เพราะเราอาจถูกหัวเราะเยาะใส่ได้ หรือมันอาจเป็นอะไรที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นได้

ฮาร์ดี้เสริมด้วยว่าการใช้เสียงที่เขาพัฒนาขึ้นมาสำหรับตัวละครนี้นั้นได้อิทธิพลมาจากหลายปัจจัย อย่างหนึ่งก็อยากอยากที่จะเคารพต่อตัวละครตามต้นฉบับจากหนังสือการ์ตูนและการที่เขามีเชื้อสายแคริบเบียนด้วย “ผู้ชมไม่ควรสนใจเรื่องเสียงงึมงำของตัวละครมากไป เมื่อหนังดำเนินไป ผมคิดว่าผู้ชมจะปรับการได้ยินเข้ากับมันได้เอง

แฮทธาเวย์นั้นพูดถึงเรื่องฝึกร่างกายครับ “ฉันต้องแปลงสภาพร่างกายตัวเองค่ะ คริสนั่งคุยกับฉันตั้งแต่แรกว่า โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิิท์ เล่นฉากต่อสู้เองทั้งหมดในหนัง Inception ฉากต่อสู้ในแรงโน้มถ่วงศูนย์น่ะ เขาฝึกฝนถึงสองเดือน ฉันออกจากห้องแล้วไปเข้ายิมแล้วเหมือนเพิ่งกลับออกมาเมื่อห้านาทีก่อนนี้เลย

ยังไม่มีรายละเอียดอะไรเกี่ยวกับเนื้อเรื่องแพลมออกมาครับ และคิดว่าอีกสักพัก EW ก็จะเผยภาพเพิ่มของหนังออกมาให้ชมเพิ่มเติม คลิกชมภาพปกด้านในครับ

ที่มา: Coming Soon / batman-news

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.