ข้ามไปยังเนื้อหา

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ และผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน พูดถึงหนังไซไฟ Looper ในสองคลิปน้ำจิ้มล่าสุด

โซนี่ พิกเจอร์สได้ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายก่อนฉายตัวอย่างแรกของหนังไซไฟย้อนเวลา Looper ออกมาอีกสองตัวเมื่อคืนวันอังคารและพุธที่ผ่านมา ก่อนส่งตัวอย่างหนังแรกให้เราดูกันเต็มๆ ในคืนนี้ทาง Apple ครับ ซึ่งทั้งสองคลิปยังคงเป็นการที่โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ กับ ผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน มาพูดคุยกับผู้ชมเพื่อแนะนำหนัง ตลัดสลับกับแากบางส่วนในหนังให้เราชมกัน

ผู้กำกับจอห์นสันแนะนำในคลิปว่า Looper เป็นหนังไซไฟดิบเถื่อน ที่อิงอยู่ในโลกความจริง ให้อารมณ์คล้ายกับ Twelve Monkeys ส่วนกอร์เอน-เลวิทท์ เสริมว่า เป็นเหมือน Blade Runner ที่ติดดินกว่า และเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาชอบหนังเรื่องนี้ เพราะ “มันรู้สึกจริง เป็นไซไฟที่เหมือนเกิดขึ้นบนโลกความจริงได้

กอร์ดอน-เลวิทท์นั้นรับบทเป็นตัวละครวัยหนุ่มของบรูซ วิลลิส จึงจำเป็นต้องมีการแต่งหน้าให้มีเค้าโครงคล้ายกัน แต่เพราะทำให้หน้าตาออกมาดูคล้ายกับจอห์น แม็คเคลน ไม่ได้ “เรารู้ว่าเราทำให้โจออกมาดูเหมือนบรูซ วิลลิส วัยหนุ่มไม่ได้ เราจึงต้องเอาส่วนที่เด่นบนใบหน้ามาปรับแต่งใส่เข้าไป” จอห์นสันบอก ซึ่งทำให้กอร์ดอน-เลวิทท์ ต้องมาแต่งหน้าก่อนเข้าฉากตอนเช้าวันละสามชั่วโมงทุกวัน

เราคงได้เห็นฉากจากตัวอย่างหนังออกมาเต็มๆ ว่าจะเป็นยังไง จะติดดินเหมือนที่บอกแค่ไหน จากตัวอย่างหนังที่จะออนไลน์คืนนี้ครับ ระหว่างนี้คลิกชมคลิปยั่วน้ำลายทั้งสองกันไปก่อน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.