Trailers & Clips

เบน คิงสลี่ย์ อาจรับบทเป็นตัวร้ายใน Iron Man 3

Iron Man 3 จะเปิดกล้องในเดือนหน้านี้ ขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงคงเริ่มขึ้นอย่างหนักหน่วงขณะนี้สำหรับทีมเบื้องหลังที่วอลท์ ดิสนี่ย์ และ มาร์เวล สตูดิโอ ครับ และตัวละครแรกที่สำคัญที่สุด และดูเหมือนกำลังจะได้ผู้มารับบทแล้วก็คือตัวร้ายในหนัง ซึ่งตามรายงานของวาไรตี้บอกว่า เบน คิงสลี่ย์ นักแสดงที่บ้านเราเพิ่งชมผลงานไปจาก Hugo กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อรับบทนี้

แต่ตัวร้ายดังกล่าวเป็นตัวไหน แฟนๆจากคอมมิคอาจผิดหวังนิดหน่อยครับ เพราะในรายงานบอกว่าไม่ใช่แมนดาริน ตัวร้ายเอกที่หลายคนอยากเห็น และมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ บอกแต่เพียงว่าเป็นตัวร้ายที่ปล่อยไวรัสผ่านนาโนบอทส์ตามรายงานของ Latino Review ที่เราเคยรายงานให้ทราบไป เท่ากับเป็นการยืนยันว่า Iron Man 3 จะดัดแปลงอย่างหลวมๆ จากงานคอมมิค 6 เล่มจบ ชุด “Extremis” ของวอเรน เอลลิส ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 2005 ครับ

Iron Man 3 มีโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, กวินเนธ พัลโทรว์, ดอน ชีเดิล และ สการ์เลต โจแฮนสัน ที่เคยร่วมงานกันในภาค 2 กลับมาเจอกันใหม่ในภาคนี้ โดยการกำกับและร่วมเขียนบทของเชน แบล็ค มีแผนออกฉายพฤษภาคม 2013 หรือหนึ่งปีกับอีกไม่ถึงเดือนนับจากวันนี้ครับ

Advertisements

8 replies »

 1. อ้าว วิแปลช แส้สายฟ้าไปไหนหล่ะ ยังไม่ตายน่ะ แล้วอีกคนที่โดนจับอ่ะ วายร้ายไม่โดนอย่างแรก ไม่คู่ควรกับ ไอรอนแมนซักนิด เฮ้อ

  • อาจจะกลับมาในฐานะคริมสัน ไดนาโมแบบเต็มตัว(ต่างจากหนังสือการ์ตูนสุดอยู่มาก) ส่วนแฮมเมอรืก็วายร้ายของประจำของไออ้นแมนอยู่แล้วครับ

 2. the joker :
  อ้าว วิแปลช แส้สายฟ้าไปไหนหล่ะ ยังไม่ตายน่ะ แล้วอีกคนที่โดนจับอ่ะ วายร้ายไม่โดนอย่างแรก ไม่คู่ควรกับ ไอรอนแมนซักนิด เฮ้อ

  ไอ้ตัวใช้แส้มันโดนระเบิดประสานของไอรอนแม่น2คนตายไปแล้วไม่ใช่เหรอครับ?

 3. the joker :
  อ้าว วิแปลช แส้สายฟ้าไปไหนหล่ะ ยังไม่ตายน่ะ แล้วอีกคนที่โดนจับอ่ะ วายร้ายไม่โดนอย่างแรก ไม่คู่ควรกับ ไอรอนแมนซักนิด เฮ้อ

  เออ ได้ดูภาค 2 หรือป่าวคับ หรือแค่ฟังเค้าเล่ามา วิสแลปโดนทั้งไอรอนแมน กับวอแมชชัน ประสานพลังคลื่นเต่า ใส่วิสแลป ดับอนาถ

 4. เห็นยังไม่ตายน่ะ แค่ปางตาย และยังพูดกับไอรอนแมนอยู่ประมาณว่า อาจจะกลับมาอ่ะ หรือว่าตายแล้ว และอีกคนที่โดนจับ คิว่าน่าจะเป้น crimson dynamo ต่อไป

  • Whiplash ดูแววแล้วไม่น่าจะรอดนะ เพราะหลังจากเจอ Iron man กับ War machine ประสานพลังจน Whiplash กระอักเลือดปางตาย สุดท้ายไม่ยอมแพ้หวังจัดการ Iron man กับ War machine ทั้งคู่ เลยยอมทำการระเบิดตัวเองไปพร้อมกับ Droid ไง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.