News

จูลี่แอน มัวร์ สมทบในหนังจากการกำกับครั้งแรกของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์

มีรายงานราวเดือนที่แล้วครับว่าโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ นักแสดงหนุ่มร้อนแรงคนล่าสุดที่กำลังจะมีหนังโดดเด่นหลายเรื่องในปีนี้ กำลังจะมีผลงานกำกับเป็นครั้งแรก จากบทหนังที่เขาเขียนเอง เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับแฟนๆ ของพ่อหนุ่มคนนี้ที่เราเคยเห็นเขามาตั้งแต่ยังเป็นเด็กสวมบทบ๊องๆ ในซิทคอม Third Rock from the Sun ตอนนี้เติบโตเป็นศิลปินที่ทั้งเล่น ร้อง และยังจะเขียนบท กับกำกับหนังด้วย และข่าวล่าสุดเกี่ยวกับผลงานกำกับชิ้นแรกของพ่อหนุ่มคนนี้ก็คือ เขาจะได้จูลี่แอน มัวร์ มาร่วมรับบทสมทบในหนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องนี้

ตามรายงานของวาไรตี้บอกว่ากอร์ดอน-เลวิทท์ จะรับบทเป็นหนุ่มนักรัก ดอน ฮวน แห่งยุคปัจจุบัน ผู้ซึ่งได้พบว่าตัวเองมีนิสัยแย่แค่ไหน และตั้งใจเดินหน้าเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ให้กลายเป็นคนที่เห็นแก่ตัวน้อยลง มัวร์จะมาสมทบในบทของผู้ที่สอนเขาถึงวิธีการนั้นครับ

นอกจากมัวร์แล้ว ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่าสการ์เลต โจแฮนสัน ก็จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ยังไม่มีข่าวว่าบทเป็นอะไร

กอร์ดอน-เลวิทท์ ได้ทุนสร้างหนังเรื่องนี้จากโวลเทจ พิคเจอร์ส ของนิโคลัส ชาร์เทียร์ ผู้อำนวยการสร้าง The Hurt Locker ซึ่งเขาเคยเล่าถึงการมากำกับหนังว่า “ผมเคยเป็นนักแสดงเด็กมาหลายปี เลิกงานแสดงตอนอายุ 19 ไปเรียนหนังสืออยู่พักใหญ่ และเหตุผลสำคัญที่กลับมาเข้าวงการอีกก็เพราะผมอยากทำหนัง ผมใช้เวลาทั้งปีทำงานกับคริส โนแลน, เรียน จอห์นสัน, สตีเวน สปีลเบิร์ก และผมได้พยายามจดจำให้มากที่สุด ผมยังได้กำกับหนังสั้นมานานแล้วด้วย ทำมาหลายเรื่องแล้ว ทำให้ผมไม่อึดอัดใจและมั่นใจที่จะทำงานนี้

นอกจากงานกำกับแล้ว ปีนี้เราจะได้เห็นผลงานแสดงของกอร์ดอน-เลวิทท์ ใน Premium Rush, Looper, The Dark Knight Rises, Lincoln และ Django Unchained ครับ ส่วนล้วนเป็นหนังที่ผู้คนตั้งตารอดูทั้งนั้น ส่วนมัวร์นั้นก็กำลังถ่ายทำหนังแฟนตาซีเรื่อง The Seventh Son อยู่ครับ

Advertisements

หมวดหมู่:News

Tagged as: ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.