ข้ามไปยังเนื้อหา

จูลี่แอน มัวร์ สมทบในหนังจากการกำกับครั้งแรกของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์

มีรายงานราวเดือนที่แล้วครับว่าโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ นักแสดงหนุ่มร้อนแรงคนล่าสุดที่กำลังจะมีหนังโดดเด่นหลายเรื่องในปีนี้ กำลังจะมีผลงานกำกับเป็นครั้งแรก จากบทหนังที่เขาเขียนเอง เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับแฟนๆ ของพ่อหนุ่มคนนี้ที่เราเคยเห็นเขามาตั้งแต่ยังเป็นเด็กสวมบทบ๊องๆ ในซิทคอม Third Rock from the Sun ตอนนี้เติบโตเป็นศิลปินที่ทั้งเล่น ร้อง และยังจะเขียนบท กับกำกับหนังด้วย และข่าวล่าสุดเกี่ยวกับผลงานกำกับชิ้นแรกของพ่อหนุ่มคนนี้ก็คือ เขาจะได้จูลี่แอน มัวร์ มาร่วมรับบทสมทบในหนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องนี้

ตามรายงานของวาไรตี้บอกว่ากอร์ดอน-เลวิทท์ จะรับบทเป็นหนุ่มนักรัก ดอน ฮวน แห่งยุคปัจจุบัน ผู้ซึ่งได้พบว่าตัวเองมีนิสัยแย่แค่ไหน และตั้งใจเดินหน้าเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ให้กลายเป็นคนที่เห็นแก่ตัวน้อยลง มัวร์จะมาสมทบในบทของผู้ที่สอนเขาถึงวิธีการนั้นครับ

นอกจากมัวร์แล้ว ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่าสการ์เลต โจแฮนสัน ก็จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ยังไม่มีข่าวว่าบทเป็นอะไร

กอร์ดอน-เลวิทท์ ได้ทุนสร้างหนังเรื่องนี้จากโวลเทจ พิคเจอร์ส ของนิโคลัส ชาร์เทียร์ ผู้อำนวยการสร้าง The Hurt Locker ซึ่งเขาเคยเล่าถึงการมากำกับหนังว่า “ผมเคยเป็นนักแสดงเด็กมาหลายปี เลิกงานแสดงตอนอายุ 19 ไปเรียนหนังสืออยู่พักใหญ่ และเหตุผลสำคัญที่กลับมาเข้าวงการอีกก็เพราะผมอยากทำหนัง ผมใช้เวลาทั้งปีทำงานกับคริส โนแลน, เรียน จอห์นสัน, สตีเวน สปีลเบิร์ก และผมได้พยายามจดจำให้มากที่สุด ผมยังได้กำกับหนังสั้นมานานแล้วด้วย ทำมาหลายเรื่องแล้ว ทำให้ผมไม่อึดอัดใจและมั่นใจที่จะทำงานนี้

นอกจากงานกำกับแล้ว ปีนี้เราจะได้เห็นผลงานแสดงของกอร์ดอน-เลวิทท์ ใน Premium Rush, Looper, The Dark Knight Rises, Lincoln และ Django Unchained ครับ ส่วนล้วนเป็นหนังที่ผู้คนตั้งตารอดูทั้งนั้น ส่วนมัวร์นั้นก็กำลังถ่ายทำหนังแฟนตาซีเรื่อง The Seventh Son อยู่ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.