Advertisements

โลโก้ Man of Steel หนังซูเปอร์แมนของแซ็ค สไนเดอร์ เผยโฉม

หนังชื่อ Man of Steel ซึ่งแปลว่า “บุรุษเหล็ก” และโลโก้ของหนังที่คุณคลิกชมภาพขนาดใหญ่ได้ที่มุมซ้ายของบทความก็ออกมาดูเหล็กสมชื่อ แต่เป็นเหล็กตอนที่กำลังถูกทุบด้วยความร้อนอย่างแดนฉานครับ ไม่ได้เป็นโลโก้ที่ทำให้เราตื่นเต้นแบบของหนัง The Dark Knight Rises แต่ก็ไม่ได้ดูแย่อะไรในความเห็นของผมครับ แค่ดูกลางๆ เท่านั้น

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เผยโลโก้ใหม่นี้ออกมาที่ Facebook ทางการของหนัง หลังจากปล่อยภาพนิ่งแรกออกมาเมื่อปลายปีแล้วเงียบหายไปเนื่องจากหนังถูกเลื่อนออกไปฉายกลางปี 2013 แทนครับ ด้วยการเผยโฉมของโลโก้เช่นนี้ สันนิษฐานว่าวอร์เนอร์ฯ จะเริ่มมีการโปรโมทให้หนังเรื่องนี้แล้ว เราอาจได้เห็นใบปิดแรก และตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ครับ

Man of Steel มีเฮนรี คาวิลล์ มารับบทเป็นคลาร์ก เคนท์, สมทบด้วยเอมี่ อดัมส์ ในบทลูอิส, ไมเคิล แชนนอน เป็นนายพลซ็อด ตัวร้ายของเรื่อง จะออกฉายกลางมิถุนายน 2013 ครับ

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

7 Responses to โลโก้ Man of Steel หนังซูเปอร์แมนของแซ็ค สไนเดอร์ เผยโฉม

 1. thaijor says:

  หลังจากที่ริชาร์ด ดอนเนอร์ ได้พาคนดูไปสัมผัสกับดาวคริปตัน ก่อนระเบิดเป็นจุลในปี 1978 ที่ทำให้ คริสโตเฟอร์ รีฟ ดังเพียงข้ามคืน ซึ่งสมัยนั้นวอเนอร์เอง ทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายให้กับหนังเรื่องนี้ ก่อนที่จะโดดลงเล่นชิ้นปลามันเองในภาคต่อมา แต่ก็ถือว่าภาค 1 และ 2 สามารถทุบสถิติรายได้อย่างงดงาม และมาจะแป๊ก/ฟุ๊บกับภาค 3 ก่อนถูกค่ายแคนนอนเอามายำใหญ่จนหมดสภาพไม่หลงเหลือความเป็นซูเปอร์ฮี่ไร่ให้เห็น ในปี 2006วอเนอร์ได้นำ Superman มาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งหนึ่ง โดย ผกก.ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่กำลังมือขึ้นสุดขีดจากมนุษย์กลายพันธ์ X-Men แต่ก็ไม่ได้ทำให้ Man OF steel ของซิงเกอร์ ติดตาตรึงใจคนดูขึ้นมาได้เลยแม้แต่น้อย ซึ่งการกลับมาครั้งล่าสุดนี้ โดยอาศัยชื่อของทั้งคริสโตเฟอร์ โนแลนด์ ที่ปรับภาพลักษณ์ของวีรบุรษรัตติกาลให้ดำมืดไปลงอีกหลายสิบเท่า มานั่งแท่น ผอ.และได้ลูกหม้ออย่าง แซค สไนเดอร์ มาทำหน้าที่กำกับหนังเรืองนี้ นอกจากจะสร้างกระแสวิพากษ์ในด้านความน่าสนใจแล้ว ยังเหมือนกับตอกย้ำให้วอเนอร์เอง มีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าหนังจะต้องฟันเงินเข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งก็ต้องเชื่อมือวอเนอร์อย่างหนึ่งว่า ช่วงหลังมานี้ เก่งกาจเรืองพีอาร์ขั้นเทพ เพราะฉนั้น Superman 2013 คงจะต้องโกยเงินคุ้มทุนสร้างแน่นอน !

 2. panupong says:

  ถ้ามีการพูดถึงเล็กซ์และก็อตแธมก็คงดีซิ

 3. Wasan says:

  Zach ทำน่าจะมีฉากต่อสู้ที่มันส์ดี ผมว่าอย่างsupermanนี่ยิ่งเวอร์ยิ่งดี

 4. Gumpor says:

  แค่นี้ก็ตื่นเต้นมากแล้ว ถ้าตัวอย่างแรกมาคงหัวใจวาย

 5. barcanaluffy says:

  กลัว “ชุดใหม่” มันแย่งซีน ทุกโฟกัส ไปจากคนดูจริงจริ๊ง 😛

 6. Mee Dark says:

  ชุดใหม่ 3D ทะลุจอ

 7. porepor says:

  .
  .
  เอมี่ อดัมส์ จากที่เคยเล่นเป็นตัวประกอบเล็กๆ ใน สมอลล์ วิลล์

  ตอนนี้กลางร่างเป็น โลอิส เลนส์ ใน แมน ออฟ สตีล ไปแล้ว
  .
  .

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: