ข้ามไปยังเนื้อหา

โลโก้ Man of Steel หนังซูเปอร์แมนของแซ็ค สไนเดอร์ เผยโฉม

หนังชื่อ Man of Steel ซึ่งแปลว่า “บุรุษเหล็ก” และโลโก้ของหนังที่คุณคลิกชมภาพขนาดใหญ่ได้ที่มุมซ้ายของบทความก็ออกมาดูเหล็กสมชื่อ แต่เป็นเหล็กตอนที่กำลังถูกทุบด้วยความร้อนอย่างแดนฉานครับ ไม่ได้เป็นโลโก้ที่ทำให้เราตื่นเต้นแบบของหนัง The Dark Knight Rises แต่ก็ไม่ได้ดูแย่อะไรในความเห็นของผมครับ แค่ดูกลางๆ เท่านั้น

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เผยโลโก้ใหม่นี้ออกมาที่ Facebook ทางการของหนัง หลังจากปล่อยภาพนิ่งแรกออกมาเมื่อปลายปีแล้วเงียบหายไปเนื่องจากหนังถูกเลื่อนออกไปฉายกลางปี 2013 แทนครับ ด้วยการเผยโฉมของโลโก้เช่นนี้ สันนิษฐานว่าวอร์เนอร์ฯ จะเริ่มมีการโปรโมทให้หนังเรื่องนี้แล้ว เราอาจได้เห็นใบปิดแรก และตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ครับ

Man of Steel มีเฮนรี คาวิลล์ มารับบทเป็นคลาร์ก เคนท์, สมทบด้วยเอมี่ อดัมส์ ในบทลูอิส, ไมเคิล แชนนอน เป็นนายพลซ็อด ตัวร้ายของเรื่อง จะออกฉายกลางมิถุนายน 2013 ครับ

1 ความเห็น »

 1. หลังจากที่ริชาร์ด ดอนเนอร์ ได้พาคนดูไปสัมผัสกับดาวคริปตัน ก่อนระเบิดเป็นจุลในปี 1978 ที่ทำให้ คริสโตเฟอร์ รีฟ ดังเพียงข้ามคืน ซึ่งสมัยนั้นวอเนอร์เอง ทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายให้กับหนังเรื่องนี้ ก่อนที่จะโดดลงเล่นชิ้นปลามันเองในภาคต่อมา แต่ก็ถือว่าภาค 1 และ 2 สามารถทุบสถิติรายได้อย่างงดงาม และมาจะแป๊ก/ฟุ๊บกับภาค 3 ก่อนถูกค่ายแคนนอนเอามายำใหญ่จนหมดสภาพไม่หลงเหลือความเป็นซูเปอร์ฮี่ไร่ให้เห็น ในปี 2006วอเนอร์ได้นำ Superman มาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งหนึ่ง โดย ผกก.ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่กำลังมือขึ้นสุดขีดจากมนุษย์กลายพันธ์ X-Men แต่ก็ไม่ได้ทำให้ Man OF steel ของซิงเกอร์ ติดตาตรึงใจคนดูขึ้นมาได้เลยแม้แต่น้อย ซึ่งการกลับมาครั้งล่าสุดนี้ โดยอาศัยชื่อของทั้งคริสโตเฟอร์ โนแลนด์ ที่ปรับภาพลักษณ์ของวีรบุรษรัตติกาลให้ดำมืดไปลงอีกหลายสิบเท่า มานั่งแท่น ผอ.และได้ลูกหม้ออย่าง แซค สไนเดอร์ มาทำหน้าที่กำกับหนังเรืองนี้ นอกจากจะสร้างกระแสวิพากษ์ในด้านความน่าสนใจแล้ว ยังเหมือนกับตอกย้ำให้วอเนอร์เอง มีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าหนังจะต้องฟันเงินเข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งก็ต้องเชื่อมือวอเนอร์อย่างหนึ่งว่า ช่วงหลังมานี้ เก่งกาจเรืองพีอาร์ขั้นเทพ เพราะฉนั้น Superman 2013 คงจะต้องโกยเงินคุ้มทุนสร้างแน่นอน !

 2. .
  .
  เอมี่ อดัมส์ จากที่เคยเล่นเป็นตัวประกอบเล็กๆ ใน สมอลล์ วิลล์

  ตอนนี้กลางร่างเป็น โลอิส เลนส์ ใน แมน ออฟ สตีล ไปแล้ว
  .
  .

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.