ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปการตลาดไวรัสตัวใหม่เป็นโฆษณาหุ่นยนต์ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และคลิป Q&A ของ Prometheus

เป็นวันที่มีกิจกรรมใหญ่สำคัญของหนัง Prometheus เลยครับ ผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อต นำตัวอย่างหนังฉบับเต็มยาว 2 นาทีกว่าไปฉายให้ผู้ร่วมงานวันเดอร์คอน ที่แคลิฟอร์เนีย ได้ชมกัน ซึ่งอีกไม่นานก็จะปล่อยออกมาออนไลน์ครับ เสียงตอบรับที่มีต่อตัวอย่างหนังนั้นไปในทางดีมากๆ แต่ก่อนหน้านั้น ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ กับ ชาร์ลีซ เธอรอน สองนักแสดงนำของเรื่องได้คุยสดกับผู้ชมทางอินเตอร์เนต ที่ Yahoo Movies ตอน 23.30 น. ของวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา และตอบคำถามน่าสนใจมากมาก

หนึ่งในนั้นก็คือคำถามเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการเอามาใช้รับบทของพวกเขา ฟาสเบนเดอร์ผู้ที่รับบทเป็นหุ่นแอนดรอยด์ชื่อเดวิด (ชื่อเดียวกับกษัตริย์เดวิดที่ในคติของศาสนาคริสต์ พระเยซูสืบเชื้อสายมาจาก) เล่าว่าเขาเอาการเคลื่อนไหวของเกร็ก ลูกานิส อดีตนักกีฬากระโดดน้ำรางวัลเหรียญทองจากกีฬาโอลิมปิคของสหรัฐ มาเป็นแรงบันดาลใจในการสวมบท ส่วนชาร์ลีซ เธอรอนตอบว่า เธอเอาการแสดงของทิลดา สวินตัน ใน Michael Clayton มาเป็นแรงบันดาลใจ (แปลว่าเธอเป็นกึ่งๆ นางร้ายในหนังเรื่องนี้) เธอรอนยังพูดติดตลกด้วยเมื่อถูกถามว่า Prometheus เป็นภาคต้นของ Alien ใช่ไหม เธอตอบว่า “ไม่ ของ Thelma & Louise ต่างหาก

หนัง Prometheus ยังได้ปล่อยคลิปการตลาดไวรัสตัวใหม่ออกมาด้วยครับ ครั้งนี้เป็นคลิปโฆษณาหุ่นแอนดรอยด์ของบริษัทเวย์แลนด์ และมีไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ แสดง ในโฆษณาบอกว่าเป็นหุ่นยนต์ที่มีความเหมือนคนมาก แต่เป็นโฆษณาที่ให้ความรู้สึกขนลุกมากกว่าอยากซื้อหุ่นไปใช้ คลิกชมทั้งหมดด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.