ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดฉบับสามมิติของ The Amazing Spider-Man

The Amazing Spider-Man เป็นหนัง 3D ดังนั้นเพื่อให้สอดรับกับตัวหนัง โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ปล่อยใบปิดแบบ 3D ออกมาประชาสัมพันธ์ด้วย ผมไม่รู้ว่าใบปิดฉบับนี้ที่ติดตามโรงหนังจะใช้เทคนิคไหนให้ดูเป็นภาพเคลื่อนไหว แต่สำหรับฉบับออนไลน์ โซนี่ปล่อยไฟล์มาให้ชมเป็นแบบ gif ครับ ( via CMB )

หนังเป็นเรื่องราวของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ กราฟิลด์) เด็กหนุ่มนอกคอกประจำโรงเรียนมัธยมซึ่งถูกพ่อแม่ทิ้งไปตั้งแต่เขายังเด็ก โดยทิ้งให้อยู่กับลุงเบน (มาร์ติน ชีน) และป้าเมย์ (แซลลี่ ฟิลด์) ปีเตอร์เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป เขาอยากรู้ว่าตัวตนจริงของเขาเป็นใคร และเขามีที่มาที่ไปยังไง ปีเตอร์ยังต้องหาทางคบกับเกวน สเตซี (เอ็มมา สโตน) สาวมัธยมคนแรกที่เขาปิ๊งรัก ทั้งคู่ต้องดิ้นรนร่วมกันทั้งกับเรื่องความรัก คำมั่นสัญญา และความลับ

เมื่อปีเตอร์ค้นพบกระเป๋าเอกสารลึกลับที่เป็นของพ่อเขา เขาก็เริ่มสืบหาความจริงถึงการหายตัวไปของพ่อกับแม่ นำเขาไปสู่บริษัทออสคอร์ป และพบกับดร.เคิร์ท คอนเนอร์ (รีส อีวานส์) เพื่อนร่วมงานเก่าของพ่อ เมื่อเส้นทางในฐานะไอ้แมงมุมของปีเตอร์ได้ปะทะกับอีกร่างหนึ่งของคอนเนอร์ ปีเตอร์จะต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในการใช้พลังพิเศษของเขาและนำพาชีวิตไปสู่เส้นทางของการเป็นวีรบุรุษ

คลิกชมใบปิดด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.