ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดใหม่ และตัวอย่างแบบความคมชัดต่ำของ Dark Shadows

ตัวอย่างหนังของ Dark Shadows จะออนไลน์อย่างเป็นทางการเวลา 7 โมง เช้า ตามเวลาของบ้านเราครับ แต่จะฉายปฐมทัศน์โลกให้ชมก่อนใครที่รายการ ellen ซึ่งคลิปคุณภาพต่ำจากรายการตอนนี้ได้ออนไลน์ให้ชมแล้วทางยูทูป คุณสามารถคลิกเข้าชมก่อนได้ด้านในบทความ หรือจะรอชมแบบคมชัดในอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ได้ครับ

นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ภาพชุดใหญ่ของหนังที่ดูเหมือนเป็นภาพนิ่งจากภาพที่เห็นในตัวอย่างหนังก็เผยโฉมออกมาแล้วที่เว็บไซต์ Kinogallery ผมได้นำภาพส่วนหนึ่งมาให้ชมด้วยที่ด้านในบทความ

ความเห็นต่อตัวอย่างหนังของผม จะเอาไว้เขียนตอนตัวอย่างหนังออนไลน์จริงๆ แล้วกันครับ แต่บอกได้ก่อนว่าชอบมาก ทั้งเพี้ยน ทั้งฮา

นอกจากนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้เผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนังออกมาครับ ซึ่งมีบางส่วนแตกต่างจากรายงานก่อนหน้านี้นิดหน่อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวละคร แต่โดยโครงเรื่องหลักนั้นยังเหมือนเดิม ดังนี้ครับ

“ในปี 1752 โจชัวกับนาโอมิ คอลลินส์ พร้อมบาร์นาบาส บุตรชาย ได้ล่องเรือจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ มาตั้งต้นชีวิตใหม่ในอเมริกา แต่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาลก็ไม่อาจขวางกั้นคำสาปลึกลับที่คุกคามครอบครัวนี้ สองทศวรรษผ่านไป บาร์นาบาส (จอห์นนี่ เดปป์) ได้กุมโลกทั้งใบอยู่ใต้เบื้องเท้า หรืออย่างน้อยก็โลกในเมืองคอลลินส์พอร์ตแห่งรัฐเมน บาร์นาบาสได้เป็นคุณชายแห่งคฤหาสน์คอลลินส์ ทั้งร่ำรวย มีอิทธิพล และเป็นเจ้าชู้จนเป็นนิสัย…จนกระทั่งเขาได้ทำพลาดมหันต์ด้วยการหักอกแอนเจลีก โบชาร์ด (เอวา กรีน) นางแม่มดที่ร้ายกาจสมชื่อทุกอย่าง แอนเจลีกได้ทำให้ชีวิตของบาร์นาบาสหายนะยิ่งกว่าความตาย เธอสาปเขาเป็นแวมไพร์แล้วจับฝังทั้งเป็น

สองศตวรรษต่อมา บาร์นาบาสได้หลุดพ้นจากหลุมฝังศพแล้วตื่นขึ้นมาสู่โลกในปี 1972 ที่เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาคืนกลับสู่คฤหาสน์คอลลินส์แล้วพบว่าเคหาสถานที่ครั้งหนึ่งเคยอลังการของเขาได้ทรุดโทรมอย่างน่าใจหาย ตระกูลคอลลินส์ที่ยังหลงเหลืออยู่ก็เป็นครอบครัวที่ไม่สมประกอบ ก็ไม่ได้ดีไปกว่าตัวบ้านเท่าไหร่ แต่ละคนล้วนมีความลับอันดำมืด นายหญิง อลิซเบธ คอลลินส์ สต็อดดาร์ด (มิเชล ไฟเฟอร์) ได้จ้างวานให้หมอจูเลีย ฮอฟแมน (เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์) มาอาศัยอยู่ในบ้านเพื่อคอยช่วยแก้ปัญหา ผู้ที่พำนักอยู่ในบ้านอีกก็ยังมีโรเจอร์ คอลลินส์ (จอห์นนี่ ลี มิลเลอร์) น้องชายที่ไม่เอาไหนของอลิซเบธ และก็ยังมีแคโรลิน สต็อดดาร์ด (โคลอี้ มอเรทซ์) ลูกสาววัยรุ่นหัวขบถของอลิซเบธ กับเดวิด คอลลินส์ (กัลลิเวอร์ แม็คกราธ) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัยสิบขวบของโรเจอร์

ความลึกลับของบ้านหลังนี้ยังรวมไปถึงวิลลี่ ลูมิส (แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่) คนรับใช้ที่นิสัยประหลาด และพี่เลี้ยงคนใหม่ของเดวิดที่ชื่อวิคทอเรีย วินเทอร์ส (เบลลา ฮีทโคท)

หนังฉายเมษายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.