ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้สร้าง Paranormal Activity ชวนไปเที่ยวโรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล ในตัวอย่างหนัง Chernobyl Diaries

หลังจากประสบความสำเร็จจาก Paranormal Activity ออเรน เพลี ยังไม่ได้มีงานกำกับหนังเรื่องใหม่ตามมา แต่ก็อำนวยการสร้างให้หนังสยองขวัญทุนต่ำที่ประสบความสำเร็จอีกหลายเรื่อง เป็นต้นว่า Insidious และภาคต่อ Paranormal Activity และ Chernobyl Diaries ก็เป็นหนังสยองขวัญทุนต่ำอีกเรื่องที่เพลีได้มาอำนวยการสร้างครับ แต่ครั้งนี้เข้ามาเกี่ยวข้องในฐานะผู้ร่วมเขียนบทด้วย และมอบให้แบรด ปาร์คเกอร์ ผู้ที่คว่ำหวอดในเบื้องหลังของงานหนังฮอลลีวู้ดมากำกับเป็นผลงานชิ้นแรก โฉมหน้าค่าตาแรกของ Chernobyl Diaries ก็ออนไลน์ให้ชมแล้วที่ Apple

เนื้อเรื่องของหนังสรุปได้ในไม่กี่ประโยค เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่เข้าไปเที่ยวในเมืองร้างที่เคยเป็นที่พักของคนงานโรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล แล้วก็ไปพบเรื่องสยองขวัญที่นั่น ตัวอย่างหนังไม่ได้ให้รายละเอียดมากพอว่าความสยองขวัญที่พวกเขาพบนั้นเป็นผี หรืออะไรแบบในหนัง The Hill Have Eyes แต่พวกมันไม่ได้ตามพวกเขา พวกมันล่าพวกเขา

หนังไม่ได้ใช้เทคนิคให้ตัวละครเดินตามถ่ายกันเองเหมือน Paranormal Activity หรือ The Blair Witch Project แต่ก็ใช้กล้องถ่ายทำออกมาให้อารมณ์ดิบๆ และน่ากลัวคล้ายกัน บทพูดและเรื่องราวดูไม่แปลกใหม่ แต่ก็มีวิธีถ่ายทำที่สร้างความหลอนได้ดีทีเดียวครับ ผู้สร้างยังใช้นักแสดงไม่ดังมารับบทเพื่อให้ดูเหมือนเป็นนักท่องเที่ยวทั่วไปจริงๆ ด้วย คุณสามารถทำความรู้จักกับหนังเพิ่มเติมได้ที่ ChernobylDiaries.Com

วอร์เนอร์ บราเธอร์สมีแผนฉายหนังเรื่องนี้ในสหรัฐปลายพฤษภาคมครับ คลิกชมตัวอย่างหนังด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ให้อารมณ์เหมือนเกม S.T.A.L.K.E.R. จริงๆ ด้วย ว่าแต่

    หวังว่าคงไม่ได้สรุปว่า เป็นกลุ่มมนุษย์ที่โดนผลกระทบจากรังสีแล้วบ้าไล่ฆ่าคน หรือกินคนหรอกนะ แล้วหวังว่าไกค์ก็คงเป็นพวกเดียวกับพวกนั้นอีก เหอๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.