ข้ามไปยังเนื้อหา

24 ฉบับหนัง อดเปิดกล้องปีนี้

แม้ว่าคีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ พยายามสร้างความมั่นใจตลอดการสัมภาษณ์ในช่วงหลายเดือนมานี้ว่า หนังจากซีรี่ส์ชุด 24 จะได้เปิดกล้องในปีนี้แน่นอน แต่รายงานล่าสุดของเดดไลน์บอกว่า แผนงานสร้างหนังเรื่องนี้คงต้องเลื่อนออกไปก่อน อย่างน้อยก็ไม่ได้ถ่ายทำในปี 2012 นี้แน่ๆ ครับ

สาเหตุที่ต้องระงับการสร้างนั้น ในรายงานบอกว่าซัทเธอแลนด์มีคิวต้องถ่ายทำซีรี่ส์ชุดใหม่เรื่อง Touch ที่น่าจะกลายเป็นซีรี่ส์ฮิตให้ถ่ายต่อเนื่องของช่องฟ็อกซ์ ทำให้ทเวนตี เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ต้องตัดสินใจเลื่อนการถ่ายทำหนัง 24 จนกว่าจะหาคิวว่างที่มากพอให้ถ่ายทำหนังได้ ทางค่ายหนังไม่อยากที่จะถ่ายแบบรีบเร่งเกินไป

ดูเหมือนว่าฟ็อกซ์เองก็เล็งเห็นถึงศักยภาพของ 24 ฉบับหนังว่าจะเป็นหนังภาคต่อที่ทำเงินได้ ด้วยเหตุนี้จึงอยากถ่ายทำให้ละเอียด ในรายงานบอกด้วยว่าบทหนังที่บิลลี่ เรย์ (State of Play) กับ มาร์ค บอมแบ็ค (Unstoppable) ส่งให้นั้นมีศักยภาพจะสร้างเป็นไตรภาคดีๆ ได้เรื่องหนึ่งเลย

อย่างไรก็ตาม ณ จุดนี้ โครงการหนังยังลูกผีลูกคนอยู่ ยังต้องรอให้ผู้บริหารของฟ็อกซ์เซ็นอนุมัติ ถ้าไม่มีข่าวอะไรที่เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับกำหนดการถ่ายทำ Touch ต่อ แจ็ค บาวเออร์ ก็คงยังต้องเกษียณต่อไป

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.