ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างฉบับเต็ม Prometheus

17 มีนาคมนี้ ผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อต จะนำตัวอย่างฉบับเต็มของหนังไซไฟเขย่าขวัญมหากาพย์ Prometheus ไปฉายให้ผู้ร่วมงาน WonderCon ได้ชมกันครับ พร้อมทั้งมีการตอบคำถามพูดคุยกับผู้ร่วมงานราว 30 นาที แต่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไกลถึงแคลิฟอร์เนียเพื่อดูตัวอย่างหนังฉบับเต็มนี้ เพราะหลังจากงานปุ๊บ ทเวนตี เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ก็จะปล่อยตัวอย่างหนังออนไลน์ทาง Yahoo Movies ครับ ตอนเวลา 23 นาฬิกา ตามเวลามาตรฐานกลางของโลก ซึ่งน่าจะราวๆ 4 โมงเย็นตามเวลาของบ้านเรา

แต่เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน ฟ็อกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างฉบับเต็มของหนังที่อยู่ในโลกเดียวกับ Alien ต้นฉบับนี้ออกมาแล้ว มีฉากใหม่ผสมกับฉากเก่าให้ดูสั้นๆ ราว 23 วินาทีครับ

นอกจากตัวอย่างแล้ว หนังเรื่องนี้ยังมีเว็บไซต์การตลาดไวรัส waylandindustries.com ที่เชื่อมโยงกับบริษัทเวย์แลนด์ในหนัง Prometheus ด้วยครับ คงต้องจับตาดูให้ดีว่าเว็บไซต์นี้จะมีลูกเล่นอะไรออกมาอีก นอกจากเผยโฉมตัวละครปีเตอร์ เวย์แลนด์ (กาย เพียร์ซ) ครับ

คลิกชมตัวอย่างหนังได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ส่วนตัวก็ไม่ได้อยากจะเจอเอเลี่ยนอยู่แล้วนะครับผม เพราะมันเล่นซ้ำจนเราชินไปแล้ว มาลุยกับเรื่องราวใหม่ๆ แต่หัวใจเดิม ผมว่าดีกว่านะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.