ข้ามไปยังเนื้อหา

จอช แทรงก์ ถูกทาบให้กำกับ Venom หนังจากตัวละครของ Spider-Man

ก่อนหน้า Chronicle ออกฉาย และกลายเป็นหนังฮิตทำเงิน ผู้กำกับจอช แทรงก์ แห่งหนังซูเปอร์ฮีโร่แนวเทปลับเรื่องนี้ถูกทเวนตี เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ เล็งไว้ให้มาคืนชีพให้ Fantastic Four แต่ดูเหมือนว่ามีเหตุการณ์พลิกผันเกิดขึ้นครับ แอลเอไทม์รายงานแทรงก์กำลังถูกเล็งให้มากำกับ Venom ซูเปอร์ฮีโร่ขบถของโซนี่ พิคเจอร์ส ด้วยเช่นกัน

ตามรายงานบอกว่าโซนี่ได้มาเกี้ยวแทรงก์อย่างทางการแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างเจรจากันเพื่อนำเจ้าอสุรกายร้ายต่างดาวที่รวมเข้ากับร่างกายของมนุษย์ตัวนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ หลังจากกลายเป็นตัวร้ายในหนัง Spider-Man 3 ของผู้กำกับแซม ไรมี่ ที่ได้โทเฟอร์ เกรซ มารับบท ตัวละครที่ไรมี่มิได้ประสงค์จะให้อยู่ในหนังตั้งแต่แรก แต่ถูกผู้สร้างบังคับให้จับใส่เข้ามาจนทำให้หนังมีเนื้อเรื่องเยอะเกินความจำเป็น

หลังจากนั้น โซนี่หวังที่จะสร้างภาคแยกให้แก่ Venom แต่ไม่อาจหาบทหนังที่เหมาะสมได้ หนังมีเจค็อบ เอสเตส จาก Mean Creek มาเขียนบทร่างแรก ก่อนที่จะได้คู่หูมือเขียนบทจาก Zombieland มาแก้ไขทีหลัง แต่ก็ยังไม่ได้บทหนังตรงตามความต้องการ แกรี่ รอส ผู้กำกับ The Hunger Games เคยเสนอแนวคิดในการสร้างหนัง Venom เมื่อปี 2009 เช่นกัน ให้วีนอมเป็นพระเอกขบถที่ปกป้องคนบริสุทธิ์ แต่ก็ยังไม่พอที่จะทำให้โซนี่รักแนวคิด พวกเขาจึงต้องเริ่มต้นใหม่หมด และกำลังหาผู้เขียนบทอยู่ตอนนี้

ณ เวลานี้ โครงการหนังยังอยู่ในขั้นไม่เป็นทางการครับ แต่หากแทรงก์รับทำเรื่องนี้แทน Fantastic Four เขาก็คงเลือกให้แม็กซ์ แลนดิส จาก Chronicle มาเขียนบทให้ ต้องติดตามกันต่อไป…

1 ความเห็น »

  1. ผมว่าเค้าน่าจะมากำกับ Venom มากกว่านะ ท่าทางพี่แก แลถนัดแนวทาง ดาร์คๆมากกว่า ไปกำกับ แฟนตาสติกโฟ ท่าทางไม่เข้ากับพี่แกอ่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.