ข้ามไปยังเนื้อหา

กวินเนธ, รีส, คาเมรอน และบียอนเซ่ พบกันในหนังเพลง One Hit Wonders ของผู้สร้าง Glee

ไรอัน เมอร์ฟี่ ผู้สร้าง Glee กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เพลงกับเขาบ้างแล้ว และได้ทีมนักแสดงนำระดับสุดยอดด้วยครับ เดดไลน์รายงานว่ากวินเนธ พัลโทรว์, รีส วิทเธอร์สปูน คาเมรอน ดิแอซ และบียอนเซ่ มีแผนที่จะร่วมแสดงกันในหนังเพลง One Hit Wonders ที่เมอร์ฟี่จะเขียนบทและกำกับ โดยมีแอนดี้ แซมเบิร์ก นักแสดงตลกจากรายการ SNL จะมาร่วมสมทบด้วย

หนังเป็นเรื่องราวของสามสาวนักร้องยุค 90 ที่โด่งดังเพียงวูบเดียว ประกอบด้วยตัวละครของกวินเนธ, รีส และคาเมรอน ได้คิดรวมกันเป็นศิลปินกลุ่มเพื่อกลับมาสู่วงการดนตรีอีกครั้ง ส่วนบทของบียอนเซ่กับแอนดี้นั้นยังไม่มีรายละเอียดออกมาเป็นใคร

แนวคิดเกี่ยวกับโครงการหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากนักแสดงสาวทั้งสามกับเมอร์ฟี่นั่งเม้าท์กันระหว่างรับประทานมื้อค่ำด้วยกันในร้านอาหารย่านเวสต์ ฮอลลีวู้ด เมื่อธันวาคมที่ผ่านมา จากนั้นเมอร์ฟี่ก็นำแนวคิดไปเสนอยังเอมี่ พาสคัล ผู้บริหารของโซนี่ พิคเจอร์ส ที่ร่วมกันทำหนัง Eat, Drink, Pray ซึ่งโซนี่ก็ตกลงใจที่จะสร้างหนังเรื่องนี้

แต่ก่อนที่จะสร้าง One Hit Wonders เมอร์ฟี่ยังมีแผนที่จะกำกับหนังชีวิตเกี่ยวกับโรคเอดส์เรื่อง The Normal Heart ที่นำแสดงโดยจูเลีย โรเบิร์ต

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.