ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของไรอัน กอสลิ่ง จาก Only God Forgives ที่มาถ่ายทำในไทย พร้อมเรื่องย่อทางการ

หนัง Only God Forgives ของผู้กำกับนิโคลัส วินดิ้ง เรฟิน ที่มาถ่ายทำในไทย ได้เผยภาพนิ่งแรกออกมาที่บริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์ Wild Bunch ( via The Playlist ) มีไรอัน กอสลิ่ง ในท่าท่างที่ดุดัน กัดฟัน จริงจัง ครับ

เว็บไซต์ยังได้เผยเนื้อเรื่องย่อโดยสังเขปของหนังด้วยว่ากอสลิ่งรับบทเป็นมาเฟียที่ฆ่าตำรวจตายเมื่อสิบปีก่อน แล้วหนีมากบดานในไทย เปิดค่ายมวยบังหน้าธุรกิจค้ายาที่ทำร่วมกับน้อง(หรือพี่ชาย) อันเป็นสาขาของแก๊งค้ายาใหญที่เจนนา (คริสติน สก็อต โธมัส) ดูแลอยู่ในฟลอริดา แต่เมื่อน้องชายของจูเลียนฆ่าโสเภณีไทยคนหนึ่งเสียชีวิต ตำรวจได้ส่งตำรวจเกษียณอายุชื่อ”ช้าง” เจ้าของฉายาเทพแห่งการล้างแค้น ออกมาตามล่า ช้างได้ตัดแขนของน้องชายจูเลียน และส่งเขาไปให้พ่อของโสเภณีล้างแค้น เจนนาอาฆาตอย่างรุนแรงแล้วสั่งให้จูเลียนออกแก้แค้นแทนน้อง จูเลียนท้าช้างขึ้นชกมวยเพื่อสะสาง ขณะที่เจนนาก็มีแผนการล้างแค้นของเธอเอง

ในรายงานของเดดไลน์บอกว่าหนังจะมีฉากโหดและรุนแรงยิ่งกว่า Drive ผลงานก่อนหน้านี้ที่เรฟินกับกอสลิ่งร่วมกันแสดง มีทั้งฉากต่อสู้ด้วยดาบและหมัดมวย โดยบริษัทเรเดียส ซึ่งเป็นบริษัทลูกของเดอะ เวนสตีน คัมพานี ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในสหรัฐ โดยชิงประมูลเอาชนะค่ายหนังอื่น รวมถึงฟิล์มดิสตริกที่จัดจำหน่าย Drive ด้วยครับ

Only God Forgives ยังไม่มีกำหนดฉายทั้งในไทยและสหรัฐ แต่คาดว่าถ้าไม่ใช่ช่วงปลายปีก็เป็นต้นปีหน้าครับ คลิกชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. โห เนื้อเรื่องครั้งนี้ ต่างกับเนื้อเรื่องเวอร์ชั่นก่อนอย่างลี้ลับเลย แถมดูท่าจะโหดหนักกว่า Drive ซะด้วย ไม่พลาดแน่นอน สงสัยหลังจาก The Hangover Part 2 นี่ เริ่่มมีกระแสหนังต่างชาติมาถ่ายทำในไทยเยอะขึ้นเรื่อยๆนะเนี๊ย หวังว่าวันนึงจะมีหนังฟอร์มยักษ์จาก Hollywood มาถ่ายในไทยบ้างอ่ะนะ!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.