First Look

โฉมแรกของเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ในบทตัวร้ายของ Star Trek 2

หนังภาคต่อ Star Trek ของผู้กำกับเจ.เจ. อับรามส์ กำลังถ่ายทำอยู่ในช่วงนี้ และ MTV movieblog ได้ 2 ภาพแรกจากกองถ่ายมาอวดให้ดูก่อนใครครับ และหนึ่งในนั้นมีภาพของเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ผู้รับบทตัวร้ายของภาคนี้ที่ยังไม่ได้ประกาศชื่อออกมา

คัมเบอร์แบทช์ผู้ที่ซึ่งนักดูหนังในบ้านเราเพิ่งได้ชมบทบาทของเขาจาก War Horse และ Tinker, Tailor, Soldier, Spy ได้บทตัวร้ายนี้มาหลังจากที่เบนิซิโอ เดล ทอโร ถอนตัว ออกไปครับ ภาพที่เว็บไซต์หนังได้มานั้นเป็นฉากในยานบรรทุกสินค้าที่เขากำลังต่อสู้อยู่กับสป็อค (แซ็คคารี ควินโต) และสป็อคก็ใช้ท่าไม้ตายมือหนีบมรณะอันลือลั่นของชาววัลแคนจัดการเขาอยู่ แต่ตัวละครของคัมเบอร์แบทช์ไม่เหมือนใคร สามารถต้านทานท่าไม้ตายนี้ได้แล้วโต้กลับนายทหารของสตาร์ฟลีทผู้นี้

ที่น่าสนใจก็คือคัมเบอร์แบทช์ใส่เครื่องแบบนายทหารของสตาร์ฟลีทสีดำไว้ข้างในเสื้อคลุมด้วย ถ้าไม่ใช่ตัวร้ายที่ปลอมตัวแอบแฝงเข้ามาก็คงเป็นเพื่อนนายทหารที่แปรพักตร์

อีกภาพของเบื้องหลังฉากนี้เป็นฉากต่อเนื่องกัน อูอูร่า(โซอี้ ซัลดานา) ใช้ปืนเฟสเซอร์มาช่วยสป็อค แต่รายงานไม่ได้บอกครับว่าช่วยสำเร็จไหม

Star Trek ภาคต่อ จะออกฉายพฤษภาคม ปี 2013 ครับ หนังยังมีคริส ไพน์, คาร์ล เออร์บัน, แอนทอน เยลชิน, ไซมอน เพ็กก็, จอห์น โช, อลิซ อีฟ, บรูซ กรีนวู้ด และ โนเอล คลาร์ก ร่วมแสดง

ในช่วงที่เกี่ยวข้องกัน ไซมอน เพ็กก์ได้ปล่อยคลิปอวยพรวันเกิดให้ 2000AD ค่ายหนังสือการ์ตูนของอังกฤษที่เพ็กก์ตามอ่านมาตั้งแต่เด็ก และเพ็กก็ยังลากคาร์ล เออร์บัน ซึ่งรับบทเป็น Judge Dredd ในหนังฉบับใหม่ที่ดัดแปลงจากคอมมิคดังของค่ายนี้มาร่วมอวยพรด้วย ทั้งคู่อยู่ในกองถ่าย Star Trek ใส่เสื้อกันหนาวทับเครื่องแบบสตาร์ฟลีทไว้ข้างในครับ ดูน่ารักมากๆ

ดูทั้งหมดได้ที่ด้านในเลย

 เพิ่มเติมรูปจาก Yahoo Movies ครับ

และคลิกดูรูปเพิ่มเติมได้อีกที่ toofab และ PopSugar

โฆษณา

หมวดหมู่:First Look, News

Tagged as: , , ,

3 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.