Awards

จอมพล อลาดีน แห่ง The Dictator ประกาศชัยชนะ เมื่อผู้จัดงานออสการ์ยอมให้เขาเข้างาน

ซาชา บารอน โคเอน ได้กลายร่างเป็นตัวละครจอมพลอลาดีน ตัวละครในหนัง The Dictator เพื่อเข้างานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 84 ในที่สุดครับ หลังจากผู้จัดงานได้อนุญาตให้เขาแต่งตัวเป็นตัวละครนี้เพื่อเดินพรมแดง หลังจากทราบข่าวนี้ ตัวละครของนักแสดงตลกชาวอังกฤษผู้นี้ก็ออกแถลงการณ์ประกาศชัยชนะทันที พร้อมกับอวดรูปถือตั๋วเข้างานผ่านทางทวิตเตอร์

ชัยชนะเป็นของเราแล้ว วันนี้ชาติวาดิยาอันยิ่งใหญ่ได้มีชัยเหนืองูพิษไซออนนิสต์แห่งฮอลลีวู้ด มารร้ายและผู้ที่ให้ซาตานเป็นผู้ปกป้องได้อันตธานแล้วถูกขับไล่ลงทะเลแปซิฟิค สิ่งที่ข้าพเจ้าพยายามพูดอยู่นี้ก็คืออคาเดมีได้ส่งตั๋วมาให้สองใบพร้อมบัตรที่จอดรถ วันนี้โค่นออสการ์ วันหน้าโค่นโอบามา

ก่อนหน้านี้ โคเอนได้สวมบทจอมพลอลาดีนแล้วโพสต์คลิปตอบโต้ผู้จัดงานออสการ์ที่จะห้ามเขาเข้างาน แต่ตำหนิออสการ์ที่ไม่เคยให้หนังคลาสสิคบางเรื่องเข้าชิง, จิกกัดฮิลารี สแวงก์ และกล่าวอวยพรของบิลลี่ คริสตัล ที่เขาโปรดปรานได้เข้าชิงออสการ์ด้วย ผมพบว่าเป็นคลิปที่ขำดีครับ ดูได้ข้างใน

โฆษณา

หมวดหมู่:Awards, News

Tagged as: , ,

5 replies »

  1. ไม่รู้สิ ผมว่าถ้าออสการ์จะให้ไม่เข้างาน เหตุผลเพราะเป็นการโปรโมตหนัง “โจ่งแจ้ง” เกินไป มันก็ฟังดูสมควรนะที่จะโดนไม่ให้เข้าน่ะ มันไม่ใช่เหตุผลที่แบนไม่ให้เข้าแบบรับไม่ได้ ไร้เหตุผลซะทีเดียว เพราะไม่งั้นถ้ามีคนกล้าแบบโคเอนอีก ต่อไป ไม่กลายเป็นงานประกาศ ในงานนักแสดงชุดแฟนซีไปเลยเหรอ

    แล้วพอได้สิทธิ์เข้างานแล้ว มาโจมตี เย้ยหยันออสการ์แบบนี้อีก ผมว่า ออสการ์คงอยากตัดสินใหม่เป็นแบนๆมันไปน่ะดีแล้ว มากกว่านา ….

    ปล.ฮิลาลี่ แสวงก์ รึป่าวครับ ถ้าใช่ ตก ว ไปตัวครับคุณเจได

  2. เห็นด้วยว่าควรแบนครับ มันโจ่งแจ้งไปมากๆ ไม่แฟร์กับหนังเรื่องอื่น ที่ถึงดาราจะมาโปรโมต แต่ก็มาอย่างให้เกียรติงานมากกว่านี้

  3. ไม่เห็นด้วยว่าโดนแบนครับ….เขาเปิดตัวอย่างชัดเจนก้อไปว่าเค้าอีก…สื่อไม่แคร์เค้านิและเค้าก้อไม่แคร์สื่อเหมือนกัน….ไม่มีใครกล้าที่จะทำแบบนี้พอมีคนนึงกล้าที่จะทำก้อไปว่า….ไม่มีสีสันเลย!!…ดาราคนอื่นถ้าคิดว่าดังแล้วก้ออยู่เงียบๆไปก้อถูกแร้วนิครับ…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.