ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของจาเดน สมิธ ในเครื่องแบบอนาคตจากหนังไซไฟ After Earth ของชยามาลาน

จาเดน สมิธ ดูโตเป็นหนุ่มกว่าในหนัง The Karate Kid เมื่อปี 2010 มากครับ จากภาพแรกของเขาในเครื่องแต่งกายอนาคตที่จะใช้ในหนังไซไฟอวากาศ After Earth ของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ในคอสตา ริกา

เดิมทีหนังใช้ชื่อว่า “1000 A.E.” ซึ่งต่อมาเปลี่ยนใหม่เป็น After Earth แทน (A.E. เป็นคำย่อของ After Earth) มีเรื่องราวเป็นโลกอนาคตที่มนุษย์ได้ย้ายออกไปจากโลกกันหมดแล้วนับพันปี จาเดนรับบทเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปในอวกาศกับพ่อที่ห่างเหินกับเขา แล้วปรากฏว่ายานอวกาศก็มาตกลงยังบนโลกมนุษย์ที่ถูกทอดทิ้งและน่ากลัวแห่งนี้ นำพาไปสู่เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของสองพ่อลูก วิล สมิธ ซึ่งเป็นพ่อในชีวิตจริงของจาเดนก็มารับบทเป็นพ่อของตัวละครในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

ผู้กำกับชยามาลานบอกว่าหนังเรื่องนี้ถ่ายทำด้วยระบบดิจิตอลความละเอียดสูง (high resolution digital format) แต่ไม่ใช่ระบบ 3D ซึ่งเหมาะกับหนังเรื่องนี้เพราะ “เป็นหนังที่เงียบและน่าขนลุก สเกลของหนังน่าจะทำให้คุณหลอนได้” 

ชยามาลานไม่ได้เขียนบทเองเหมือนหนังทุกเรื่องของเขา แต่ครั้งนี้เป็นบทหนังของแกรี่ วิทตา (The Book of Eli) กับ สตีเฟ่น กาแกห์น (Traffic) หนังยังมีซู กราวิทซ์, โซฟี โอโกเนโด และ อิซาเบลลา เฟอร์แมนน์ ร่วมแสดง มีแผนออกฉายมิถุนายน 2013 ครับ คลิกชมภาพขนาดเต็มด้านใน

ที่มา: Who Say

1 ความเห็น »

 1. .
  .
  เรื่องนี้แกแค่กำกับครับ แถมได้ดาราแม่เหล็กอย่าง วิล สมิธ มาเล่นด้วย น่าจะรอด

  ขนาดหนังขั้นห่วยอย่างเรื่องก่อน ยังทำรายได้พอใช้ได้เลยนะ 555
  .
  .

 2. วิลสมิธนี่เป็นตัวดึงผู้ชมมาแต่ไหนแต่ไร แต่ไม่รู้จะสู้กับ downfall ของเฮียมาโนชที่ช่วงหลังผู้ชมไม่ค่อยจะสนหนังของแกได้รึเปล่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.