Trailers & Clips

ขอต้อนรับสู่โครงการ ตัวอย่างแรกและใบปิดใหม่ของ The Bourne Legacy เผยโฉม

ขอต้อนรับสู่โครงการ” นั่นเป็นประโยคในตัวอย่างหนังของ The Bourne Legacy ตอนที่แอรอน ครอส ตัวละครของเจเรมี เรนเนอร์ เข้าร่วมโครงการผลิตมือสังหารของซีไอเอ และดูแล้วเหมือนเป็นการต้อนรับเรนเนอร์สู่การเป็นดาราดังระดับอินเตอร์ด้วยผลงานหนังฟอร์มใหญ่ เพราะหลังจากมีหนังที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้อย่าง Mission: Impossible: Ghost Protocol มาหมาดๆ เรนเนอร์ดูจะมีหนังเช่นนั้นออกมาอีกสองเรื่องในปีนี้ นั่นก็คือ The Avengers และ The Bourne Legacy เรื่องนี้ที่ตัวอย่างหนังเพิ่งออนไลน์ที่ Apple

หนังมีโทนี่ กิลรอย (Michael Clayton) ผู้ซึ่งทำหน้าที่ร่างบทหนังสามภาคแรกของเจสัน บอร์น มากำกับในภาคใหม่นี้ และเพราะเจสัน บอร์น เป็นเพียง “ปลายยอด” ของโครงการใหญ่ทั้งหมด เราจะได้เห็นภาพที่ใหญ่ขึ้นของเรื่องราวผ่านตัวละครใหม่ที่รับบทโดยเรนเนอร์ ผู้สมัครเข้าสู่โครงการนักฆ่าชื่อว่า Outcome ซึ่งสร้างนักฆ่าได้แข็งแรงกว่าและแน่วแน่มั่นคงกว่า Treadstone ที่ผลิตบอร์นขึ้นมา

ตัวอย่างหนังดูจะบอกเราว่านี่เป็นหนังแอ็คชั่นที่เนื้อหาเข้มข้นแลมีมีสไตล์ด้วยการใช้เทคนิคแท่งที่มีภาพจากหนังวิ่งไปมาตามฉบับนิยมของหนังยุค 70 มีการถ่ายภาพด้วยเทคนิคคนละอย่างกับกล้องมือถือของสามภาคแรก และแนะนำตัวละครสมทบสำคัญที่รับบทโดยเรเชล ไวสซ์, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, โจอัลเลน และอัลเบิร์ต ฟินนี่ 

The Bourne Legacy จะออกฉายกลางสิงหาคม นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ยูนิเวอร์แซลยังเผยใบปิดใหม่ของหนังออกมาด้วยครับ คลิกชมทั้งหมดได้ที่ด้านใน

หมวดหมู่:Trailers & Clips

Tagged as: ,

14 replies »

  1. ว้าวๆๆๆๆ ฮอร์คอาย เจอะกับ เดอะฮัคล์ … เฮ้ย ผิดเรื่อง *-* /

    ตย.ตัดได้ลุ้นมาก เปิดมาหน้าแรกจำไม่ได้ว่าใคร (แอบนึกถึง เจมส์ บอนด์ ดาเนี่ยล เคร็ก -*-) /

    ดูจาก ตย.หนังฟอร์มดีเลย แล้วดูถ้าน่าจะปั้นขึ้นด้วย เอเจ้นท์แบรนท์ เอ้ย บอร์น /

    ฮ่วย เม้นเดียว ลากเรื่องไม่เกี่ยวมากี่เรื่องเนี่ย >.< ^^

  2. ตาเจเรมี่จะได้เกิดมั้ยน้อ รู้สึกว่าหน้าแกยังไม่เด่นจนถึงขนาดเป็น “ดารานำเต็มตัว” ได้เท่าไหร่นะครับ (คล้ายๆ Joseph Gordon Lewitt น่ะ ซึ่งตาโจนี่ก็เริ่มๆจะมีรัศมีดารานำใกล้ๆจะผ่านแล้ว)

    ส่วนตัวคิดว่าหนังคงไม่แป้กนะครับ เพราะมันประกาศจุดยืนตัวเองเลยว่าเป็นภาคต่อ ที่ไม่มีเจสันบอร์นเป็นหลัก (ไม่ใช่ภาคต่อที่หาเจสันบอร์นมาไม่ได้เลยเอาคนอื่นแทน) ดูดีเลยทีเดียวล่ะ ยิ่งมีตานอร์ตันด้วย…คุ้มแล้วล่ะที่จะเข้าไปดู ฮาๆๆๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.