ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ The Amazing Spider-Man โจนทะยานมาแล้ว

ก่อนหน้านี้ The Amazing Spider-Man เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมสนใจน้อยที่สุดของปีนี้ แต่หลังจากเห็นตัวอย่างฉบับเต็มนี้แล้ว มีความรู้สึกอยากดูหนังเป็นรอง The Dark Knight Rises แค่หลักจุดทศนิยมครับ ตัวอย่างหนังที่โซนี่พิกเจอร์สปล่อยออกมาดูน่าตื่นเต้นมาก และทำให้เชื่อได้ว่าแอนดรูว์ กราฟิลด์ เหมาะสมสำหรับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คนใหม่ ในโลกใหม่ของไอ้แมงมุมที่ยังไม่เคยถูกเล่าขานนี้

โทนของหนังฉบับใหม่นี้ที่กำกับโดยมาร์ค เว็บบ์ จาก 500 Days of Summer ให้ความรู้สึกว่าเป็นเรื่องราวแนวลึกลับเขย่าขวัญปนซูเปอร์ฮีโร่ที่มีฉากแอ็คชั่นน่าตื่นตาและมีโทนด้านมืดและดิบกว่าแนวรักโรแมนติกของแซม ไรมี่ เรียกว่าไปคนละแนวกันเลย แต่ก็มีดีในของตัวเอง อารมณ์ขันก็แตกต่าง ออกไปในแนวตลกร้ายมากกว่า ฉากบนยอดตึกตอนท้ายนั่นดูดีมากๆ ทำได้ตื่นเต้นน่ากลัวดีและคงดูดีมากๆ เมื่อเป็นสามมิติ

นอกจากการ์ฟิลด์แล้ว ยังมีเอ็มมา สโตน รับบทเป็นเกวน สเตซี, รีส อีวานส์เป็นปีศาจกิ้งก่า ร่วมด้วยเดนิส เลียรี, มาร์ติน ชีน และแซลลี่ ฟิลด์ มีแผนออกฉายกรกฎาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

UPDATE: Download HD

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

FLV HD 480 p / 1080 p

 

1 ความเห็น »

 1. ดูมีความก้ำกึ่งระหว่าง ความเป็นแฟนตาซี กับ ความสมจริงนะ
  ตัวหนังค่อนข้างใส่สปอยมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน

  ต้องรอดูตัวเต็มอีกทีแล้ว! 🙂

 2. ตัวอย่างดูตื่นเต้นมากกกกก อยากดูสุดๆ
  แถมตัวร้ายออกมาแบบนิดๆ ทำซะลุ้น
  (ตอนแรกที่อ่านเจอบอกว่าเป็น ฉบับ reboot ไปตอน high school นึกว่าจะเป็นมาปมรักหวานแหววซะอีก )

 3. The Amazing Spider-Man ช่างแตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อนเหลือเกิน คนละฟีล แต่น่าดูสุดๆ ท่าจะไม่เสียเที่ยวที่ยกเครื่องใหม่จริงๆ (แอบคิดในใจว่าไม่แน่อาจจะดีกว่าเวอร์ชั่นแซม ไรมี่ด้วย อิอิ)

  อยากไปรับชมเรื่องราวทียังไม่เคยเล่าขานเร็วๆแล้วซิเนี่ย 555

 4. จะว่าไป CGI ของ The Lizard บางฉากยังไม่เนียนเท่าไรนะครับ สงสัย ว่าทำไม Sony ไม่จ้าง Weta Digital หรือ Double Negative มาทำ CGI ให้ The Amazing Spider-Man เบื่อผลงานของ Sony Imageworks มากๆ บางเรื่องก็ทำซีจีเนียนดีอยู่หนะแหละ แต่พักหลังๆบางเรื่องนี่ไม่ไว้เลยจริงๆ ดูเป็นการ์ตูนเอามากๆ

  แต่ตัวหนังเองถ่ายทำด้วยกล้อง RED EPIC งานด้านภาพนี่คงเทพ และเหมาะสำหรับชมแบบ 3D อยู่แล้ว

 5. รู้สึกไม่ตื่นเต้นเลยเหมือนกัน เพราะผมไม่สามารถเชื่อได้ว่าเด็กมัธยมจะผลิตเครื่องยิงไยได้ด้วยตัวเอง
  ปล.ปกติชอบเอ็มม่า แต่ตัวอย่างตัดมามีแต่หน้าน้อง เหม็นตด…

  • จริงๆแล้วใน Amazing ปีเตอร์เก่งเป็นผลเนื่องมาจากพ่อแม่ครับซึ่งเพราะอะไรต้องลองดูเองครับ แต่ในการ์ตูนตัว Amazing ก็ดูจะเก่งกว่าตัวอื่นๆอยู่มากเลยเหมือนกันนะครับ แต่ก็อย่างว่าแหล่ะครับ อย่าไปซีเรียสดีกว่า แค่ได้ดูหนังสนุกๆก็พอแล้วครับ… ^_________^

 6. อยากจะบอกว่า เริ่มทำให้ผมสนใจขึ้นมาแล้วสำหรับเจ้า Spider-Man ฉบับใหม่นี่ ลึกลับ ดำมืด ช่างแตกต่างกับ ฉบับของ แซม ไรมี่ย์ ที่แสนจะสดใสแตกต่างที่เขาทำแนวเขย่าขวัญมาก่อน

 7. มาร์ค เว็บบ์ เป็นเรื่องแล้วไง! เชื่อแน่ว่ารีบู้ทครั้งนี้ต้องออกมาดีมากๆแน่นอน เพราะดูแล้วได้อารมณ์แบบในการ์ตูนมากๆ อย่างกะหลุดออกมาจาก Ultimate Spider-Man เลย

 8. ดูๆ แล้วเหมือนจะเอาตัวจักรวาล Ultimate มาทำนะครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีเพราะจักรวาล Ultimate ก็ขึ้นชื่อในส่วนของเนื้อเรื่องอยู่แล้วและก็ฮีโร่จักรวาลนี้ส่วนใหญ่ก็เจ็บจริงตายจริงไม่(ค่อย)มีฟื้นขึ้นมาให้แถเรื่องราวกันได้สักเท่าไหร่ แต่ตัว Lizard Man ผมว่าน่าจะทำให้ออกแฟนตาซีมากกว่านี้อีกหน่อยเอาให้หัวเป็นกิ้งก่าแบบในการ์ตูนไปเลยก็ดี

  ส่วนตัวแล้วผมว่า trailer ตัวนี้ยังทำออกมาให้ตื่นเต้นได้ไม่เท่ากับตัวอย่าง Spider-Man ตัวแรกเมื่อปี 2001 ที่ทำให้ผมตะลึงและอึ้งกิมกี่ชนิดข้ามปีกันเลยล่ะ

 9. สไปเดอร์แมนมันต้องอย่างนี้ครับ ต้องยียวนกวนประสาทหน่อยๆ เวอร์ชั่นนี้เอาไปเกรียนแข่งกับโทนี่สตารค์ได้เลยนะผมว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.