ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพและตัวอย่างใหม่ของ Wrath of the Titans

ก่อนที่จะปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ Wrath of the Titans ออกมาในสัปดาห์หน้า วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้ยั่วน้ำลายคุณก่อนด้วย 3 ภาพใหม่ของหนัง และ 2 ตัวอย่างโฆษณาทางทีวีครับ

ตัวอย่างมีฉากเพิ่มเติมนิดหน่อยจากตัวอย่างหนังแรกที่ออนไลน์ก่อนหน้านี้ ส่วนภาพนิ่งนั้นก็มีทั้งเพอร์ซุส (แซม เวิร์ทธิงตัน) และ แอนโดรเมดา (โรซามันด์ ไพค์) อยู่ในนั้นครับ เวิร์ทธิงตันบอกใน Total Films เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ว่าเนื้อเรื่องของหนังนั้นเป็นเหตุการณ์ 10 ปี หลังจาก Clash of the Titansมันเป็นเรื่องราวของครอบครัวที่ไม่สมประกอบ เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง เป็นลูกชาย ซึ่งไม่ชอบพ่อแท้ๆ ของเขา และพ่อของเขาก็มีปัญหากับน้องชาย ลูกชายมีลูกของตัวเองแล้วตอนนี้ มีครอบครัวและภาระหน้าที่ของเขาเอง และมันเป็นเรื่องราวของการให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน” เวิร์ทธิงตันเล่า “โดยหลักๆ แล้วเรามองมันเป็นแบบนั้น แล้วเราก็ใส่อสุรกายมากมายกับเทคนิคพิเศษเข้ามา และคุณก็น่าจะได้หนังที่ดี

เวิร์ทธิงตันยังอธิบายถึงตัวละครเพอร์ซุสของเขาด้วยว่า เป็นวีรบุรุษจำเป็น ที่อึดเหมือนจอห์น แม็คเคลน “ถ้าคุณดูหนังอย่าง Die Hard หรือ Lethal Weapon คุณจะเห็นว่าพระเอกถูกอัดปางตาย และแม้ว่าเพอร์ซุสจะเป็นครึ่งเทพ แต่เขาก็เป็นครึ่งมนุษย์ด้วย ถ้าคุณอัดเขาล้ม เขาก็จะฮึดสู้ขึ้นอีก ในภาคแรกนั้นเพอร์ซุสเป็นคล้ายซูเปอร์แมน เขาไม่ค่อยเจ็บตัวเท่าไหร่ แต่ในภาคนี้ เขาเจ็บตัวตลอด นั่นเป็นสิ่งที่เราสู้เพื่อให้ได้มา

Wrath of the Titans กำกับโดยโจนาธาน ลายเบสแมน มีแผนออกฉายปลายมีนาคมครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

ที่มาของภาพ: Kino Gallery

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.