Advertisements

ภาพใหม่ของ: Dark Shadows, Men in Black 3, Prometheus, Abraham Lincoln และ The Amazing Spider-Man

ภาพใหม่ของหนังฟอร์มร้อนแรงปี 2012 จากนิตยสาร Entertainment Weekly ค่อยๆ เผยออกมาให้รูปภาพสแกนที่ชัดๆ จากหลายแหล่งครับ ซึ่งได้แก่ภาพของจอห์นนี่ เดปป์ และ มิเชล ไฟเฟอร์ จากหนัง Dark Shadows ของผู้กำกับทิม เบอร์ตัน เรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกสาปให้กลายเป็นแวมไพร์แล้วถูกฝังทั้งเป็นมา 200 ปี เมื่อหลุดออกมาก็หาทางตามหาลูกหลานซึ่งบัดนี้กำลังมีปัญหารุมเร้า หนังจะเข้าฉายพฤษภาคมนี้ ตามด้วยภาพจากหนัง Men in Black 3 ที่มีวิล สมิธ กับจอช บรอลิน กำลังขี่เครื่องมืออะไรสักอย่างอย่างเก้งก้าง อาจเป็นอุปกรณ์ไฮเทคย้อนยุค หนังจะออกฉายในระบบ 3D ปลายพฤษภาคมนี้

ภาพต่อมาเป็นภาพสแกนจากหนัง Prometheus มีนูมิ ราเพซ กับ โลแกน มาร์แชล-กรีน ในชุดอวกาศและอยู่ในโถงที่เป็นสถานที่ทำสำคัญของเรื่องราว หนังจะออกฉายในเดือนมิถุนายน ตามด้วยภาพใหม่ของหนัง Abraham Lincoln: Vampire Hunter ที่เบนจามิน วอล์คเกอร์ ในบทประธานาธิบดีนักปราบแวมไพร์ กำลังถือขวานที่เป็นอาวุธประจำตัว หนังจะเข้าฉายปลายมิถุนายน ปิดท้ายที่ภาพจาก The Amazing Spider-Man มีแอนดรูว์ กราฟิลด์ ในชุดไอ้แมงมุมและกำลังตั้งท่าจะปล่อยใยครับ หนังจะเข้าฉายต้นกรกฎาคม

คลิกชมภาพทั้งหมดด้านใน

ที่มาของภาพ: CMB / Johnny Depp Italia / ShockTillYouDrop

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

15 Responses to ภาพใหม่ของ: Dark Shadows, Men in Black 3, Prometheus, Abraham Lincoln และ The Amazing Spider-Man

 1. GLADO says:

  กลัว The Amazing Spider-Man จะแป้กจริงๆ

 2. Kr says:

  ที่วิลขี่คือ monocycle ครับ… ไม่โบราณ…. ไม่ไฮเทค

 3. jacks7123 says:

  ป๋าเด๊ปป์ ดูหล่อมาก

 4. 4602 says:

  เดปป์ ดูหนุ่มเด้งเวอร์

 5. fang says:

  คล้ายมอไซค์ใน gantzเลย

 6. english_rabbit says:

  จอห์นนี่ เด็ป เป็นผู้ชายที่หน้าเป๊ะมากๆ โครงหน้า จมูก ปาก สมบูรณ์แบบหมด ผมไปดูหุ่นจอห์นนี่ เด็ป ที่มาดามทุสโซ่มา แค่หุ่นยังหล่อ มีเสน่ห์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แต่เค้าไม่ยึดติดกับความหล่อของตัวเอง กล้ารับเล่นบทแปลกๆ ประหลาดๆ เมคอัพจัด และสร้างบุคคลิกตัวครได้น่าสนใจทุกเรื่อง

 7. ผมว่า The Amazing Spider-Man นี่น่าดูดีนะ

 8. ผมว่า ถ้า The Amazing Spider-Man ออกมาแป๊ก และไม่ประทับใจคนดูยิ่งกว่าตอนภาค 3 ล่ะก็ เชิญ Sony คืนให้ Marvel ไปทำเถอะนะ เพราะตั้งแต่ Marvel ทำหนังเองมา จาก Iron Man สู่ Captain America ไม่เคยฟอร์มตกเลยซักเรื่อง แถมคงความคุณภาพต่อเนื่องด้วย จะว่าง่ายๆคือผมเชื่อใจ Marvel ทำหนังเอง มากกว่า Sony น่ะครับ! เมื่อไหร่ Dark Shadow กับ Abraham Lincoln จะปล่อยตัวอย่างออกมาซะทีเนี๊ย ? เห็นหนังซัมเมอร์ 2012 เขาปล่อยทีเซอร์กันเกือบหมดแล้ว เหลือแค่สองเรื่องนี้นี่แหละ!

 9. Kasida says:

  The Amazing Spider-Man อารมณ์มันไม่สดใหม่ แบบ Batman Begin แต่หนังมันทำเงินอยู่แล้ว เพียงแต่จะสู้ภาค 1 ชุดแรกได้หรือเปล่า

 10. อะไรก็ไม่แน่นะครับ The Amazing Spider-Man ถึงจะดูเชยๆ แต่ฉายจริงอาจจะไปได้ใกลก้ได้เพราะผมเคยดูหนังของผู้กำกับคนนี้แล้วก็ใช่ย่อยอยู่นะครับ เพียวแต่ปล่อยตัวอย่างออกมาไม่โดนเท่านั้นเอง

 11. evolakatev says:

  ผมติดลุคของโทบี้อยู่นี้สิ คงดูหนังไม่สนุกแน่เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: