ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวสั้น: Titanic, Man of Steel, The Dark Knight Rises, ATM, World Film Bangkok และอื่นๆ

– สหมงคลฟิล์มจะจัดฉายหนัง “ปัญญา เรณู” ภาคแรก ให้ผู้ปกครองพาเด็กๆ ไปชมฟรีในวันเด็กที่ 14 มกราคมนี้ ในเครื่อเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ และเครือเมเจอร์ ฮอลลีวู้ดครับ เฉพาะในกรุงเทพฯ ดูรายละเอียดรอบฉายได้ที่ Facebook 

โฉมหน้าแพ็คเกจดีวีดีของ Top Secret วัยรุ่นพันล้าน

– ค่ายหนังยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ เผยโฉมโลโก้ใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปี ของการก่อตั้งสตูดิโอ พร้อมทั้งประกาศบูรณะฟิล์มเก่าของหนังคลาสสิค เพื่อนำมาจำหน่ายให้รูปแบบของดีวีดีและบลูเรย์ ซึ่งหนังชุดแรกที่จะถูกบูรณะก่อนมี 13 เรื่อง ในจำนวนได้แก่ All Quiet on the Western Front, The Birds, Dracula (1931), Jaws, Out of Africa, Pillow Talk, The Sting เป็นต้น ชมคลิปเบื้องหลังได้ที่ Youtube

– มีรายงานว่าตั๋ว IMAX รอบพิเศษเที่ยงคืนของหนัง The Dark Knight Rises ตามโรงหนังเมืองใหญ่ในสหรัฐ ถูกซื้อล่วงหน้าไปหมดเกลี้ยงแล้วก่อนหน้าที่หนังจะฉายจริงในเดือนกรกฎาคม

– ข่าวซุบซิบของ perezhilton บอกว่าลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จะไม่ร่วมโปรโมทหนัง Titanic 3D โดยแหล่งข่าวให้เหตุผลว่า “ลีโอไม่ใช่คนที่จะหันกลับไปหาอดีต เขาภูมิใจกับ Titanic แต่นั่นมัน 15 ปีมาแล้ว เขาไม่อยากกลับไปร่วมโปรโมทหนังเรื่องนี้ใหม่อีกรอบ เพราะหนังไม่จำเป็นต้องพึ่งการโปรโมทแล้ว”

– ภาพเบื้องหลังหนังซูเปอร์แมน Man of Steel ชุดใหม่ที่ MovieWeb มีภาพของเควิน คอสเนอร์

– ภาพแอบถ่ายเกมมา อาร์เทอร์ตัน ที่เลือดท่วมหน้า ในหนังแวมไพร์เขย่าขวัญ Byzantium

– @MTmovies รายงานว่าผู้กำกับจตุรงค์ ม๊กจ๊ก มีหนังใหม่ชื่อ มิชิโกะ โก๊ะสตอรี นำแสดงโดยจิ๊ป ปกฉัตร และสตาร์บัค ออกฉายเมษายนนี้

– หนังไทยอินดี้หลายเรื่องถูกเลือกฉายในงาน World Film Bangkok วันที่ 20-27 มกราคมนี้ ในจำนวนนั้นได้แก่ ปาดังเดซา, แต่เพียงผู้เดียว, The Unreasonable Man และ My Rohingya ดูตารางฉายหนังอย่างเป็นทางการได้ที่ worldfilmbkk.com 

– จีทีเอชปล่อยตัวอย่างหนังฉบับใหม่ที่ยากกว่าเดิมของ ATM เออรักเออเร่อ ออกมาให้ชมที่ Youtube

– หอภาพยนตร์แห่งชาติจัดโปรแกรมฉายหนังเก่าให้ชมฟรีที่หอศิลป์วัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ดูโปรแกรมและหนังที่ฉายได้ที่ Facebook

– ใบปิดอย่างไม่เป็นทางการของหนังหญิงรักหญิง Sheเรื่องรักระหว่างเธอ

รัก An Ordinary Love ได้กำหนดฉายใหม่อย่างเป็นทางการ 2 กุมภาพันธ์นี้

1 ความเห็น »

  1. World Film Bangkok จัดที่เอสพลานาด ผมดีใจจังอยู่ใกล้บ้านมากๆ ^^ อยากดูสารคดีสำรวจถ้ำที่มีภาพเขียนโบราณยุคก่อนประวัติศาสตร์ the cave of forgotten dreams ครับ เห็นมีชื่อเข้าชิงสารคดียอดเยี่ยมอยู่หลายสำนัก แล้วอีกเรื่องที่อยากดูคือ the illusionist หนังการ์ตูนฝรั่งเศส ผมดูแผ่นแล้ว ชอบมากกกก ถ้าได้ดูในโรงคงได้อรรถรส และสุนทรียะขึ้นอีกเพี่ยบ จองบัตรได้เลยใช่เปล่าครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.