ข้ามไปยังเนื้อหา

ลิลี่ คอลลินส์ เป็นคนแรกที่จะเผชิญผีอมตะ ใน The Evil Dead ฉบับรีเมก

หลังจากแจ้งเกิดในหนังเข้าชิงออสการ์เรื่อง The Blind Side เส้นทางอาชีพของลิลี่ คอลลินส์ ดูจะสะดุดตลอดครับ เพราะมีผลงานแป้กติดกัน ตั้งแต่หนังแอ็คชั่น Abduction ที่พากันแป้กกับเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ และหนังที่ขาดทุนรุนแรงอย่าง Priest หนัง Mirror Mirror ที่เธอรับบทเป็นสโนว์ไวท์ผจญแม่มดบานฉ่ำที่จะออกฉายในปีนี้ก็ดูมีแววไม่แคล้วกัน หลังจากตัวอย่างหนังแรกออกมาแล้วได้รับกระแสไปในทางลบค่อนข้างมาก แต่โครงการหนังใหม่ที่เธอกำลังจะรับบทนำนี้อาจช่วยกู้สถานการณ์ให้ได้ครับ

Bloody Disgusting รายงานว่าลิลี่ คอลลินส์ เป็นนักแสดงคนแรกที่จะมารับบทนำในโครงการหนังรีเมกแนวตลกปนสยองขวัญ เรื่อง “ผีอมตะ” ของ The Evil Dead ที่แซม ไรมี่ ซึ่งกำกับฉบับดั้งเดิมนั้นเป็นผู้อำนวยการสร้างครับ คอลลินส์จะรับบทเป็นเด็กติดยาชื่อมีอาที่เข้าป่าไปเพื่อล้างพิษจากร่างกาย เธอกับเพื่อนอีกสี่คนไปพักในกะท่อมกลางป่าแล้วเผลอปลุกวิญญาณปีศาจร้ายออกมาอาละวาด เธอเป็นคนแรกที่พบกับเรื่องน่ากลัว แต่ไม่มีใครเชื่อเธอเพราะคิดว่าเธอหลอนไปเองเนื่องจากการเสพยา

ตัวละครที่ยังไม่ได้ใครมารับบทก็คือ เดวิดที่มีอาชีพเป็นเด็กอู่ซ่อมรถและหมั้นอยู่กับเด็กสาวชื่อนาตาลี เด็กหนุ่มชื่อเอริก และเด็กสาวชื่อโอลิเวียที่เป็นพยาบาลและเป็นเพื่อนรักของมีอา ไม่มีตัวละครชื่อแอชในบทหนังฉบับนี้ แปลว่าทั้งห้าคนนี้จะต้องมีใครได้บทที่คล้ายกับแอช แต่เปลี่ยนชื่อเป็นตัวลครอื่นแทน

หนังกำกับโดยเฟ็ด อัลวาเรซ จากบทหนังของมือเขียนบทรางวัลออสการ์ ไดอาโบล โคดี้ โดยมีแผนเปิดกล้องมีนาคมนี้ในนิวซีแลนด์เพื่อออกฉายเมษายนปี 2013 ครับ

1 ความเห็น »

  1. เราว่าสู็้้ต้นฉบับที่ เเซมไรมี่ ทำไว้ไม่ได้เเน่ๆๆๆ เพราะภาคเก่าๆ ดูคลัง คลาสสิค

    แต่ก็อยากเห็น Bruce Campbell กลับมาเล่นในเรื่องนี้อีก ไม่ต้องเล่นเป็นตัวเอกก็ได้ เล่นเป็นตัวประกอบก็ได้

  2. แย่นะผมว่า Evil dead 1 กับ 2 เป็นอะไรที่ลงตัวมากสำหรับผม (ภาค3 ไม่นับนะผมว่ามันออกแนวบู๊ไปหน่อยยังกับแรมโบ้) กลัวว่าทำรีเมคแล้วจะแย่น่ะสิ

  3. คิดว่ามีผมคนเดียวที่ไม่ชอบฉบับรีเมค…
    เข้าใจว่าเอาเรื่องมาจากภาคแรก…
    แต่ผมอยากเห็น มือเลื่อย กะ ลูกซองแฝด… มากกว่าอะไรโหดเหี้ยมนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.