ข้ามไปยังเนื้อหา

บรรจง ปิสัญธนะกูล เตรียมกำกับหนังผีตลกจากบทที่ร่วมเขียนกับฉันทวิชช์ ธนะเสวี ออกฉายปลายปี

หลังจากที่สร้างชื่อให้ตัวเองด้วยผลงานหนังผีสยองขวัญอย่าง “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” กับ “แฝด” แล้วเปลี่ยนแนวไปกับหนังตลกโรแมนติกอย่าง “กวนมึนโฮ” จนกลายเป็นหนังที่ทำเงินเกินร้อยล้าน ผู้กำกับโต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล มีแผนนำหนังทั้งสองแนวมารวมกับเป็นโครงการหนังใหม่ที่จะออกฉายปลายปีนี้ให้แก่ค่ายจีทีเอชครับ

ผู้กำกับบรรจงได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับโครงการหนังใหม่ของเขาลงในทวิตเตอร์ครับว่า “โครงการหนังใหม่ของเขานั้นจะเป็นหนังสยองขวัญปนตลก แต่ออกไปในทางตลกมากกว่า และออกฉายปลายปีนี้อย่างแน่นอน” บรรจงได้ลงข้อมูลนี้เป็นการเพิ่มเติมนี้มาหลังจากที่จีทีเอชได้ประกาศแผนการฉายหนังที่เตรียมไว้ในปีนี้ โดยในไตรมาสสุดท้ายจะเป็นหนังผีของเขาครับ

บรรจงยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังครับ บอกแต่เพียงว่า ได้ทำเรื่องย่อโดยละเอียดของหนังเสร็จแล้ว และเป็นหนังที่ร่วมเขียนกับฉันทวิชช์ ธนะเสวี นักแสดงหนุ่มที่เคยรับบทนำใน “กวนมึนโฮ” ของเขาเอง

นอกจากหนังผีตลกที่ยังไม่มีชื่อเรื่องเรื่องนี้แล้ว บรรจงยังมีผลงานเรื่อง “The ABC’s of Death อีกเรื่องที่เขาถ่ายทำเสร็จแล้ว เป็นผลงานหนังรวมเรื่องสั้นฉากตายที่กำกับร่วมกับผู้กำกับหนังสยองขวัญยุคใหม่ของโลกอีก 24 คน และมีแผนออกฉายในปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.