ข้ามไปยังเนื้อหา

เรล์ฟ ไฟนส์ อาจเป็นเอ็มคนใหม่ และคลิปเบื้องหลังแรกของหนัง 007 Skyfall

ตอนที่หนัง 007 ภาคใหม่อย่าง Skyfall เปิดตัว โดยมีการประกาศว่าเรล์ฟ ไฟนส์ คือหนึ่งในผู้ที่จะมารับบทสำคัญในหนังด้วย แต่มีการปกปิดชื่อตัวละครไว้ หลายคนเดาว่าอาจเพราะไฟนส์จะมารับบทเป็นตัวละครที่เป็นที่รู้จักอยู่แล้วจากภาคก่อนหรือที่มีชื่ออยู่ในฉบับนิยาย จึงทำให้มีการปกปิดชื่อครับ ไฟนส์ได้ให้สัมภาษณ์ใน Daily Mail เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกนิดว่า “ผมได้รับอนุญาตให้บอกแต่เพียงว่าผมเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐบาล

ต่อมาเว็บไซต์ MovieWeb ได้รายงานเพิ่มเติมโดยอ้างแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ภายในบริษัทอีออน โปรดักชั่น ว่าไฟนส์นั้นจะมารับช่วงต่อบทเอ็มแทนที่จูดี้ เดนช์ ครับ อันเป็นตำแหน่งหัวหน้าของหน่วย MI6 และผู้บังคับบัญชาของเจมส์ บอนด์ (แดเนียล เครก) แต่ข่าวนี้ยังอยู่ในขั้นข่าวลือครับจนกว่าผู้เกี่ยวข้องจะออกมายืนยัน มันอาจกลายเป็นแค่ว่าตัวละครของไฟนส์จะมารับช่วงตำแหน่งเอ็มเฉพาะในภาคนี้ก็ได้ เพราะเนื้อเรื่องของหนังบอกว่า “ใน Skyfall ความภักดีของบอนด์ที่มีต่อเอ็มได้มาถึงบททดสอบ เมื่ออดีตได้ตามกลับมาหลอกหลอนเธอ เมื่อ MI6 ถูกโจมตี 007 จำเป็นต้องออกตามล่าและกำจัดภัยคุกคาม ไม่ว่าต้องแลกด้วยเรื่องส่วนตัวแค่ไหน

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ทางการของหนัง Skyfall ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ และได้ส่งคลิปเบื้องหลังแรกของหนังออกมา โดยมีผู้อำนวยการสร้างไมเคิล จี. วิลสัน ออกมาแนะนำเว็บไซต์และบอกเล่าว่าต่อไปนี้ พวกเขาจะมีข่าวและเบื้องหลังมาให้เรารับทราบคืบหน้าเป็นระยะๆ ฉากหลังของคลิปมีเบื้องหลังการถ่ายทำนิดหน่อยครับ คลิกชมคลิปได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ภาคนี้จะเริ่มสิ่งที่อารมณ์เก่าๆ เคยมีๆมาแล้วอีกครั้งและเข้าสู่ “เจมส์ บอนด์” ในอดีตที่เราๆรู้จักกันดี โดยการนำเสมอในรูปแบบใหม่ๆ รอชมว่าจะเป็นเช่นไร…!! ภาคนี้ดูเน้นสีสันมากเข้าและหวังว่า “เจมส์ บอนด์” (แดเนียล เครก) คงจะเย็นกว่าภาดที่ผ่านๆมา…คืดไม่ดิบๆได้แต่ของฉลาดๆหน่อย อิอิอิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.