ข้ามไปยังเนื้อหา

ข้อมูลของเล่นอาจเผยตัวร้ายใหม่ของ The Avengers

เรารู้กันดีว่านอกจากโลกิ (ทอม ฮิดเดิลสตัน) แล้ว หนัง The Avengers ยังมีตัวร้ายอีกชุดหนึ่ง ซึ่งเดาได้จากตัวอย่างหนังว่าโลกิอาจทำอะไรสักอย่างให้ตัวร้ายเหล่านี้เข้ามาบุกโลก ทำให้ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ต้องมาตามล้างตามเช็ดให้ และร่วมมือกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของโลกเพื่อแก้ไขจากการก่อปัญหาของโลกิ ผู้กำกับจอส วีดอน และมาร์เวลพยายามอย่างที่สุดในการปกปิดตัวร้ายเหล่านี้ ด้วยการพยายามปกปิดการถ่ายทำ แต่ก็มีข่าวลือแพรมออกมาว่าตัวร้ายที่มีเป็นกองทัพเหล่านี้ก็คือเผ่าพันธุ์ตัวสีเขียวที่ชื่อว่า “สกรัลล์” ซึ่งสามารถแปลงกายเป็นอะไรก็ได้ อย่างไรก็ดีมีข้อมูลใหม่จากรายละเอียดของเล่นเผยว่าอาจเป็นใครหรืออะไรที่คุ้นเคยกับแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลมากกว่านั้นครับ

Movieweb ได้ข้อมูลของเล่นของ Heroclix ซึ่งเป็นบริษัทผลิตโมเดลจำลองเผยออกมาไอ้กะโหลกแดงคืออีกตัวร้ายหนึ่งของหนังครับ ดังนี้ครับ “หลุดออกจากโรงภาพยนตร์มาสู่โต๊ะของคุณ ชุดของจากหนัง The Avengers ของมาร์เวลโดยฮีโร่คลิกซ์นำเสนอวีรบุรุษเช่นกัปตันอเมริกาและธอร์ขณะต่อสู้กับตัวร้ายอย่างไอ้กะโหลกแดงและโลกิ

ข่าวนี้ยังอยู่ในขั้นข่าวลืออยู่ครับ จนกว่าจะมีการยืนยันจากผู้เกี่ยวข้อง อีกอย่างฮิวโก วีฟวิ่งเคยบอกว่าเขาไม่ได้กลับมารับบทกะโหลกแดงใน The Avengers และก็ไม่เคยมีใครเห็นเขาอยู่ใกล้กองถ่ายด้วย

1 ความเห็น »

  1. ฮิวโก้เป็นคนที่พลังในการแสดงอารมณ์ออกมาดีครับแม้จะไม่เห็นหน้าเขาก็ตาม ลองไปดูเรื่อง V For Vendetta ดูนะครับว่าเป็นไงแล้วจะรู้ถึงสาเหตุว่าทำไมต้องเป็น ฮิวโก้

  2. ฮิวโก วีฟวิ่ง คือนักแสดงขั้น Inw และอนาคตพวกเราก็คงได้ชม
    หนังเจ๋งๆของแกอีกหลายเรื่อง ช่วงนี้มักจะได้บทตัวร้ายซะส่วนใหญ๋

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.