ข้ามไปยังเนื้อหา

ของเล่นเผยโฉมปีศาจกิ้งก่าตัวร้าย ใน The Amazing Spider-Man

โซนี่ พิคเจอร์ส พยายามปกปิดหน้าตาของปีศาจกิ้งก่า (ไรย์ส ไอแฟนส์) ตัวร้ายในหนัง The Amazing Spider-Man แต่แล้วภาพหน้าตาของปีศาจกิ้งก่าก็หลุดออกมาผ่านงานออกแบบบนของเล่นครับ ซึ่งดูแล้วก็ใช้ได้ แต่อาจต้องรอดูภาพเคลื่อนไหวในหนังอีกทีว่าจะออกมาเป็นยังไง

นอกจากหน้าตาของปีศาจกิ้งก่าแล้ว ก็ยังมีของเล่นที่คล้ายตัวต่อซึ่งน่าจะอิงมาจากฉากในหนังด้วย เป็นห้องแล็บทดลองลับของปีศาจกิ้งก่าในอุโมงค์ระบายน้ำ และก็มีปีศาจกิ้งก่าที่คล้ายเป็นหน่วยกองทัพหน่วยสวาทของบนฉากที่คล้ายยอดตึกของออสคอร์ป ทาวเวอร์ นี่จะบอกใบ้ว่าจะมีปีศาจกิ้งก่ามากกว่าหนึ่งตัวหรือเปล่าก็ยังไม่แน่ใจครับ

ผมลงภาพงานออกแบบของปีศาจกิ้งก่าไว้ที่ด้านในบทความ เพื่อไม่ให้สปอย และคุณสามารถชมภาพของเล่นทั้งหมดได้ที่ What Culture

1 ความเห็น »

  1. ดูทีเซอร์ เหมือนกลับไปเริ่มต้นที่มาของ”สไปเดอร์แมน”ใหม่ แต่เล่นมุมกล้องใช้สายตาคนดูแทนตัวละครให้เสียวเล่น แล้วจะย้อนให้เสียเวลาทำไม ในเมื่อจะเดินเครืองต่อ ก็ควรเล่นกับพล็อตที่แตกต่างกันไปเลย ส่วนตัวร้ายก็ไม่ต้องเล่นปูมหลังให้ดูน่าสงสารมากนักก็ได้ ร้ายก็ร้ายไปเลยจะดีกว่าไหม…จะว่ายกเครืองใหม่ก็ไม่ใช่ แล้วจะให้เรียกว่าว่าอะไรดีล่ะ ???

  2. Thaijor :
    ดูทีเซอร์ เหมือนกลับไปเริ่มต้นที่มาของ”สไปเดอร์แมน”ใหม่ แต่เล่นมุมกล้องใช้สายตาคนดูแทนตัวละครให้เสียวเล่น แล้วจะย้อนให้เสียเวลาทำไม ในเมื่อจะเดินเครืองต่อ ก็ควรเล่นกับพล็อตที่แตกต่างกันไปเลย ส่วนตัวร้ายก็ไม่ต้องเล่นปูมหลังให้ดูน่าสงสารมากนักก็ได้ ร้ายก็ร้ายไปเลยจะดีกว่าไหม…จะว่ายกเครืองใหม่ก็ไม่ใช่ แล้วจะให้เรียกว่าว่าอะไรดีล่ะ ???

    ผมเห็นต่างจากนี้แฮะ เพราะผมคิดว่าเขาตั้งใจจะเดินเส้นเรื่องให้ต่างไปจากหนังของแซม ไรมี่ โดยเฉพาะประเด็นชีวิตของปีเตอร์ ที่คราวนี้ลุงเบน ก็ยังไม่ตาย แถมยังเรียนไฮสคูลอยู่อีกด้วย ผมยังคิดเลยว่าเหมือนเขาเอาอิมเมจมาจาก Ultimate Spider-Man ด้วยซ้ำไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.