The Lord of the Rings

เตรียมกลับสู่มัชฉิมโลกในตัวอย่างแรกของ The Hobbit: An Unexpected Journey

อีกเกือบหนึ่งปีหลังจากนี้ เราจะได้ย้อนคืนสู่มัชฉิมโลกอีกครั้งในโรงหนังด้วย The Hobbit: An Unexpected Journey ภาคแรกของภาคต้น The Lord of the Ring และตัวอย่างแรกของหนังก็ออกมายั่วน้ำลายแล้วที่ Apple ครับ

หนังบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางในวัยหนุ่มของบิลโบ้ (มาร์ติน ฟรีแมน) ลุงของโฟรโด้ (เอลิจาห์ วู้ด) พร้อมด้วยพ่อมดเทาแกนดลาร์ฟ (เอียน แม็คเคลเลน) และคณะคนแคระที่นำโดยธอริน โอเกนชีลด์ (ริชาร์ด มาร์มิเทจ) สู่หุบเขาเดียวดาย เพื่อแย่งชิงสมบัติที่สูญหายคืนมาจากมังกรสม็อก (เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์) นำพาสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่และพบพานกับตัวละครอันมหัศจรรย์มากมายซึ่งร่วมแสดงโดยเอียน โฮล์ม, แอนดี้ เซอร์กีส, เคต แบลนเชต, ฮิวโก วีฟวิ่ง, ออร์ลันโด บลูม, ลุค เอแวนส์, สตีเฟ่น ฟราย, คริสโตเฟอร์ ลี, ลี เพซ และอีวานเจลีน ลิลลี เป็นต้นครับ

ปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้ที่กำกับไตรภาคแรกจะมาเป็นผู้กำกับสองภาคต้นนี้อีกครั้ง แต่บอกเล่าในระบบสามมิติครับ คลิกชมตัวอย่างได้ที่ Apple หรือด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

โฆษณา

19 replies »

 1. รู้สึกตัวอย่างนี้ยังกั๊กอะไรไว้อีกเยอะ ผมว่าตัวอย่างหน้า น่าจะมีอะไรเด็ดกว่านี้ออกมาแน่นอน โดยเฉพาะ เหล่าสมุนร้ายที่ตามล่าแหวน

  • แน่นอนอยู่แล้วฮะ น่าจะกั๊กไว้อีกมากโขเลย

   เคยได้ยินข่าวมาว่า The Hobbit 1 และ 2 ถ่ายติดต่อกัน และใช้เงินไปกับทุนสร้างทั้งหมด 500 ล้านUSD เชียวครับ มโหฬารมหากาพย์มาก ในขณะที่ Lord of the Rings ไตรภาค ใช้เงินไปกับทุ้นสร้างรวมๆ 285 ล้านUSD

 2. การที่ ปีเตอร์ ต้องกลับมากำกับอีกครั้ง (แล้วกลับมาอ้วนเหมือนเดิม) จะว่าไปมันน่าจะเป็นชะตากรรมของเขาจริงๆที่จะต้องทำหนังเรื่องนี้ให้สมบรูณ์ในที่สุด ดีใจมากๆที่จะได้ชมแล้วในปีหน้านี้…!!!

 3. ดีใจจัง..จะได้กลับไปมัชฉิมโลกอีกครั้งแล้ว…จุดเริ่มต้นของตำนาน…ไม่เป็นไรที่จะรออีกแค่ปีเดียว…แค่ได้ดูตัวอย่างแรกเร็วขนาดนี้…ได้เห็นบิลโบ้ตอนหนุ่ม..แกนดัฟ..แหวน กอลลัม…และมัชฉิมโลก…อีกครั้ง ก็ดีใจมากแล้ว…

 4. ถึงจะเล่มไม่ไหญ่เท่า แต่การผจญภัยมันส์ไม่แพ้กัน
  ไหนจะเจอโทรล ถ้าจำได้ในภาคแรก ที่บิลโบเล่านิทานเรื่องนี้ให้เด็กฟัง จะได้เห็นจริงๆล่ะว่าเป็นยังไง
  ไหนจะฉากสงคราม ที่มีเผ่ามาร่วมรบหลากหลายยิ่งกว่า LOTR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.