ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซามูไรพเนจร Rurouni Kenshin ฉบับคนแสดง

ผมรู้จักเรื่องซามูไรพเนจร หรือ Rurouni Kenshin จากน้องคนหนึ่งที่เคยอ่าน แต่ตัวเองนั้นไม่เคย และคิดว่าฉบับมังงะคงได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา จึงมีข่าวดีมาบอกให้ทราบมามังงะเรื่องนี้ได้ถูกตัดแปลงเป็นหนังฉบับคนแสดงและตัวอย่างหนังแรกก็ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

จากข้อมูลของวิกิพีเดียบอกว่าพระเอกของเรื่องเป็นมือสังหารมาก่อน และละทิ้งชีวิตเช่นนั้นมาเป็นซามูไรพเนจร ได้พยายามใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบด้วยการสอนดาบให้ลูกสาวเจ้าของสำนักดาบ และดูแลลูกศิษย์ทะโมนอีกคนหนึ่ง แต่ชีวิตก็ไม่พ้นเรื่องวุ่นวายจากพวกยากูซ่าหรือคนไม่ดีต่างๆ นานๆ ครับ หนังมีทาเครุ ซาโตะ มารับบทเป็น จาก Kamen Rider DenO มารับบทเป็นฮิมุระ เคนชิน ซามูไรตัวเอกของเรื่อง มีแผนจะเข้าฉายในญี่ปุ่นสิงหาคม 2012 ครับ คลิกชมตัวอย่างหนังด้านใน

ที่มา: animenewsnetwork

1 ความเห็น »

  1. อืม…ยังไม่ค่อยเห็นอะไรมาก เพราะยังไม่มีมุมที่ต้องเป็นชีวิตติดฮาเล็กๆ กับเพลงดาบเวอร์ๆ(กว่านี้)น่ะครับ แต่ดูดีกว่าเวอร์ชั่นการ์ตูนที่โดนดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ -_- ‘

  2. งานนี้เรียกตลอดสาวๆมาชมเยอะๆเลยล่ะ ตัวอย่างแรกที่เห็นกล่าวถ้า บัตโตไซ ซะมากกว่าคงยังไม่เน้นเรื่องในอดีตแต่ถ้าเดินตามมังกะคิดว่าน่าจะไปถึงช่วงของ อาโอชี ครับ. ยังไงก็จะรอชมแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในโรงรึแผ่น แต่ถ้ามี บิตมาขอเอามาชมก่อนล่ะกัน ชอบกินดิบอยู่แล้ว…! อิอิอิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.