ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับตัดชื่อหนังเหลือ John Carter เพื่อดึงดูดผู้ชมผู้หญิง และ 2 ตัวอย่างใหม่

มีคนเคยสงสัยว่าทำไมหนัง John Carter of Mars ตัดชื่อหนังออกเหลือแค่ John Carter ผมไปเจอคำสัมภาษณ์เรื่องนี้ของผู้กำกับแอนดรูว์ สแตนตัน (WALLE) พอดีครับ ซึ่งสแตนตันบอกในสัมภาษณ์ของ BleedingCool ว่าเขาเปลี่ยนเพื่อจะได้ให้ชื่อหนังดึงดูดผู้ชมที่เป็นผู้หญิง และเปลี่ยนตั้งแต่จากชื่อดั้งเดิมแท้จริงของนิยาย Princess of Mars จนมาเป็นชื่อนี้ดังนี้ครับ

“ข้อเท็จจริงคืออย่างนี้ ผมเปลี่ยนชื่อหนังมาตั้งแต่ A Princess of Mars จนมาเป็น John Carter of Mars ผมไม่อยากเปลี่ยนหรอก แต่ผมเปลี่ยนจากชื่อ Princess of Mars เพราะคงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากไปดู” สแตนตันอธิบาย

แต่สแตนตันก็คือคิดว่าชื่อ John Carter of Mars ก็คงไม่อยากทำให้ผู้หญิงไปดูเช่นกัน “ตลอดเวลาที่เราสร้างหนังจากเรื่องราวของตัวละครสำคัญนี้ ซึ่งบังเอิญว่าอยู่ในสิ่งแวดล้อมใหม่ที่ยิ่งใหญ่อลังการ แต่มันเป็นเรื่องของการลุงทุน ผมคิดว่าผมทำงานหนักเพื่อสร้างหนังจากเรื่องราวดั้งเดิมนี้ มันเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่กลายเป็นจอห์น คาร์เตอร์ ผมจึงจะไม่นำเสนอผิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของอะไร มันก็คือ John Carter”

และหนัง John Carter เรื่องนี้ก็มีตัวอย่างหนังฉบับฉายทีวีออกมาอีก 2 ตัว ที่ Yahoo Movies ครับ มีฉากใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่คุณยังไม่ได้เห็นอีกมากมาย คลิกชมได้ด้านใน

TV Spot #1
Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

TV Spot #2
Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p 

1 ความเห็น »

  1. จริงในดาวที่แรงโน้มถ่วงต่ำกว่าผมว่าไม่น่าใจเรากระโดดได้สูงอย่างเดียวนะ เราควรจะต้องแรงเยอะกว่าด้วย เหมือนพี่ ซุปเปอร์แมนอ่า แรงโน้มถ่วงต่างกล้ามเนื้อใช้ต่างกน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.