ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเจลีนา โจลี มีแผนร่วมงานกับบุค เบสซง ในหนังไซไฟเขย่าขวัญ

หนังบู๊และเขย่าขวัญแนวคิดหรูหราของลุค เบสซง มักไม่เคยขาดนักแสดงแถวหน้า และเรื่องล่าสุดที่เขาจะกำกับก็ดูเหมือนว่าอาจจะได้แอนเจลีนา โจลี มารับบทนำครับ ตามรายงานของเดดไลน์

ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องออกมาเกี่ยวกับหนังที่ว่านี้ บอกแต่เพียงว่าเป็นหนังที่เน้นไปที่องค์ประกอบวิทยาศาสตร์แบบแท้จริง มากกว่าเป็นหนังบู๊ฟอร์มยักษ์ และโจลีก็อยู่ในขั้นตอนของการเจรจาเพื่อรับบทนำ

เบสซงนั้นถอยไปดูแลภาพยนตร์ในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างเสียส่วนใหญ่ในระยะหลังนี้ครับ และเพิ่งจะกลับมากำกับหนังอีกครั้งในปี 2009 แต่ก็เป็นหนังแนวที่ไม่ได้สร้างชื่อให้แก่เขา นั่นก็คือหนังการ์ตูนและล่าสุดก็หนังชีวประวัติออง ซาน ซูจี ใน The Lady

ส่วนโจลีนั้นมีทั้งงานกำกับ เขียนบท และนำแสดงติดกันหลายเรื่อง ผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของเธอ In the Land of Blood and Honey ก็กำลังจะเข้าฉาย ส่วนผลงานในอนาคตที่สนใจอยู่ก็มีทั้งหนังคลีโอพัตราเรื่องใหม่ หนังประวัติเกอร์ทรูด เบลล์ ของริดลี่ สก็อต และเป็นนางร้ายบทนำใน Maleficent ที่ดัดแปลงจากเทพนิยายเจ้าหญิงนิทราครับ อย่างไรก็ดี ในรายงานบอกว่าถ้าการเจรจาสำเร็จ หนังของเบสซงน่าจะเป็นเรื่องแรกที่เธอจะเล่นก่อน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.