ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮลี สไตน์เฟลด์ และ แฮริสัน ฟอร์ด ถูกทาบสมทบหนังไซไฟ Ender’s Game

การเตรียมงานสร้างหนังไซไฟ Ender’s Game จากนิยายของออร์สัน สก็อต คาร์ด ดูรุดหน้าขึ้นเรื่อยๆ ครับ หลังจากได้เอซา บัตเตอร์ฟีลด์ จาก Hugo มารับบทนำชายของหนังแล้ว ล่าสุดหนังที่จะดัดแปลงโดยผู้กำกับเกวิน ฮู้ด เรื่องนี้ กำลังอยู่ระหว่างเจรจาให้เฮลี สไตน์เฟลด์ และ แฮริสันฟอร์ด มาร่วมแสดงด้วยครับ ตามรายงานของวาไรตี้

ถ้าสไตน์ฟิลด์ นักแสดงหญิงที่เข้าชิงออสการ์จาก True Grit ผ่านการเจรจาเพื่อสมทบในหนังเรื่องนี้ เธอจะรับบทเป็นเพทรา อาร์กาเนียน หนึ่งในนักสู้ที่เป็นเพศหญิงในไม่กี่คนที่ถูกคัดมาฝึกฝนเพื่อเป็นกองกำลังของโลกในการต่อสู้กับกองทัพเอเลี่ยนเผ่าพันธุ์แมลง ซึ่งท่ามกลางบรรยากาศของการแข่งขันที่เด็กในโรงเรียนฝึกนักรบเหล่านี้ถูกแบ่งแยกเป็นกลุ่มต่างๆ เพื่อต้องสู้กันในบททดสอบต่างๆ เพทราได้เป็นเพื่อนแก่เอ็นเดอร์ และช่วยเขาให้ผ่านบททดสอบแรกๆ ไปได้แม้ว่าเขาย้ายไปอยู่ทีมคู่แข่งแล้วก็ตาม

ส่วนแฮริสัน ฟอร์ดนั้น กำลังเจรจาเพื่อรับบทเป็นผู้พันไฮรัม กรัฟฟ์ คู่ฝึกจอมโหดที่ฝึกเด็กเหล่านี้เพื่อการรบ ฟอร์ดได้ข้อเสนอให้มารับบทหลังจากวีโก มอร์เทนเซ่น ปฏิเสธข้อเสนอไป

ยังไม่มีกำหนดว่า Ender’s Game จะเปิดกล้องเมื่อไหร่ครับ แต่วางแผนฉายไว้ 29 มีนาคม 2013 ระหว่างนี้คุณอาจหานิยายฉบับแปลชื่อว่า “เกมพลิกโลก” อ่านไปพลางๆ ก่อนได้ครับ

1 ความเห็น »

  1. จากที่อ่านเจอนะครับ
    หนังเรื่องนี้อยู่ภายใต้การดูแลของ Summit Entertainment
    ทำให้ผมชักจะหวั่นใจอยู่เล็กๆ = =

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.