Trailers & Clips

รวมมิตรตัวอย่างหนัง: Catch .44, Journey 2, Newlyweds, Don’t Go in to the Woods และ Gone

ข่าวตัวอย่างหนังใหม่ที่ไม่มีโอกาสนำเสนอในช่วงที่ผ่านมา เอามารวมกันเพื่อไม่ให้คุณพลาดข่าวไหนไปครับ เริ่มต้นด้วยตัวอย่างหนังอินดี้แนวตลกร้ายเขย่าขวัญ Catch.44 เนื้อหาเกี่ยวกับอาชญากรรมที่นำแสดงโดยบรูซ วิลลิส, มาลิน เอเกอร์แมน และฟอเรสต์ วิเทคเกอร์ จากการกำกับของแอรอน ฮาร์วี่ จาก The Evil Wood

ตัวอย่างหนังเปิดเรื่องด้วยวิลลิสพูดถึงคาวบอยกับแวมไพร์อะไรสักอย่าง มีวิเทเกอร์เอามือกุมเลือดตรงกกหูก่อนที่วิลลิสจะง้างปืนขึ้นมาแล้วนำเราไปพบเรื่องราวว่าวิลลิสรับบทเป็นพ่อค้ายา ส่วนวิเทเกอร์เป็นคนเดินยา แล้วเกิดเรื่องชุลมุนชุลเกขึ้นเพราะผู้หญิงสามคนนำไปสู่เรื่องราวฆาตกรรมและหักหลัง

หนังจะฉายในสหรัฐต้นเดือนธันวาคมก่อนที่จะลงแผ่นตอนปลายเดือนครับ แปลว่าผู้สร้างคงไม่ได้หวังเงินเท่าไหร่ คลิกชมตัวอย่างหนังเรื่องนี้พร้อมเรื่องอื่นด้านใน

Journey 2: The Mysterious Island

ตัวอย่างหนังฉบับอินเตอร์หรือฉบับนอกสหรัฐออนไลน์ให้ชมตามมาหลังจากฉบับในสหรัฐออนไลน์ไปครับ ตัวอย่างหนังมีอารัมภบทมากขึ้น เน้นไปที่ฉากเทคนิคพิเศษมากขึ้นกว่ามุขตลกของดเวย์น จอห์นสัน และฉากโชว์ความงามของวาเนสซา ฮัดเจนส์ ผมชอบฉบับในสหรัฐมากกว่าครับ

Newlyweds

ผลงานการกำกับ เขียนบท และนำแสดงเรื่องใหม่ของเอ็ดเวิร์ด เบิร์น ผู้แจ้งเกิดให้ตัวเองด้วยการทำหนังเช่นนี้ในปี 1995 เรื่อง The Brothers McMullen ซึ่งผลงานกำกับและเขียนบหลังจากนั้นของเขา ยังไม่มีเรื่องไหนสู้เรื่องแรกได้ และทำให้เขาได้รับการจดจำในฐานะนักแสดงมากกว่า ในคราวนี้ เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ข้าวใหม่ปลามันแล้วชีวิตแต่งงานที่วาดฝันไว้ต้องสั่นคลอนเมื่อน้องสาวของพวกเขาทั้งคู่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิต นำไปสู่บททดสอบของความไว้ใจและซื่อสัตย์ที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้

Don’t Go into the Woods

วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ นักแสดงที่บ้านเราอาจรู้จักกันจากบทบาทในหนังเรื่อง The Cell และ Men in Black ได้ลองผันตัวเองมากำกับหนังยาวเป็นครั้งแรกในหนังสยองขวัญแนวเชือดสยองผสมเพลงเรื่องนี้ครับ มีนักแสดงหน้าใหม่มารับบทเป็นกลุ่มวงดนตรีที่เดินทางเข้าป่าไปเพื่อหาแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง แต่ดูจะไม่เชื่อคำเตือนที่ติดอยู่ด้านว่า “อย่าเข้าไปในป่า” เหตุการณ์สยองขวัญจึงเกิดขึ้นเมื่อมีฆาตกรมาตามฆ่าพวกเขาไปทีละคน

Gone

อแมนดา เซย์ฟรีด เป็นนักแสดงหญิงดาวรุ่งที่มีความสามารถโดดเด่นมากคนหนึ่ง แต่ดูเหมือนอยู่ในหนังผิดเรื่องตลอด และในหนังเขย่าขวัญเรื่องนี้ก็เช่นกันที่ดูแล้วเชยมากๆ ครับ เธอรับบทเป็นหญิงสาวที่กลับบ้านมาพบว่าน้องสาวถูกลักพาตัวไป และเธอเชื่อว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่องที่เคยลักพาตัวเธอ แต่เธอหนีรอดออกมาได้ ตำรวจไม่เชื่อเธอ คิดว่าเธอบ้า เธอจึงออกล่าตัวฆาตกรเองก่อนที่น้องของเธอจะถูกฆ่า

โฆษณา

2 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.