Trailers & Clips

ตัวอย่างหนังและใบปิดใหม่จากหนังประวัติมาร์กาเรต แธทเชอร์ The Iron Lady

หลังจาก The Iron Lady ปล่อยตัวอย่างหนังแรกแบบสั้นๆ ที่เปิดตัวเมอริล สตรีป ในบทมาร์กาเรต แธทเชอร์ แล้วปล่อยให้เราสงสัยว่าโฉมเต็มๆ ของหนังจะออกมายังไง ตัวอย่างหนังฉบับเต็มของฉบับที่ฉายในอังกฤษเผยโฉมออกมาแล้วครับที่ Daily Mail

จากตัวอย่างที่เห็น ความระแวงต่อฝีมือของผู้กำกับฟิลิดา ลอยด์ (Mamma Mia!) ลดลงไปเยอะครับ ดูจากการจัดวางองค์ประกอบของภาพและโทนที่ตัวอย่างหนังต้องการจะสื่อที่ดูดีอย่างมาก ส่วนสตรีปในบทแธทเชอร์นั้น ผมเชื่อตั้งแต่เธอรับเล่นหนังเรื่องนี้แล้วว่าเธอจะทำออกมาได้ดี และอาจได้เข้าชิงออสการ์อีกครั้ง หน้าตาและกิริยาท่าทางคล้ายตัวจริงมาก แม้ว่ายังไม่ค่อยแน่ใจกับวิธีการออกเสียงและการพูดเท่าไหร่ อาจเพราะผมจำไม่ได้แล้วว่าตอนนั้นแธทเชอร์มีลักษณะการพูดยังไง ตอนที่เธอเป็นนายกรัฐมนตรีของอังกฤษนั้น ผมยังเล็กมาก จิม บรอดเบนท์ในบทสามีของแธทเชอร์ก็มีแววที่จะได้เข้าชิงออสการ์อีกคนครับ

ตัวอย่างหนังยังเผยให้เห็นตั้งแต่ช่วงเธอลงเล่นการเมือง จนถึงวัยชราที่โดดเดี่ยวอยู่ในบ้าน รวมถึงช่วงสงครามหมู่เกาะฟอล์กแลนด์ที่เป็นช่วงเด่นหนึ่งในหน้าที่การงานของเธอ

เอ็มพิคเจอร์สได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายในบ้านเราครับ มีแผนจะนำออกฉายต้นปีหน้า คลิกชมตัวอย่างหนังด้านในครับ

โฆษณา

หมวดหมู่:Trailers & Clips

Tagged as: , ,

6 replies »

  1. ผมอยากดูหนังคลินตันกับลูวินสกี้ ทีสร้างโดยพอล โธมัส แอนเดอร์สันหรือจัดด์ อพาโทวมากกว่าอ่ะ (ไม่เอาโอลิเวอร์ สโตนนะ5555)

  2. หวังว่าดนตรีในตัวอย่างหนังจะเป็นฉบับที่ใช้ในหนังนะเนี่ย ดันอารมณ์โคตรๆ

    เกิดทันยุคนั้น แล้วก็ประโยคที่สะเทือนใจที่สื่อถึงแธทเชอร์จริงๆ น่าจะเป็นการตอบว่านี่ไม่ใช่สงครามครั้งแรก (หมู่เกาะโฟร์คแลนด์) ในชีวิตของเธอ เพราะทุกวันนี้เธอก็ต้องทำสงครามอยู่ทุกวันอยู่แล้ว (สงครามชีวิตกับเกมการเมืองที่ต้องเสียสละครอบครัว) บทหน้านิ่งที่ทั้งชีวิตคนที่เกิดทันไม่มีทางได้เห็นน้ำตาของแธทเชอร์ สตรีปจะเป็นผู้สื่อให้เราเห็นน้ำตาตกในให้เราเห็นเอง …

    Oscar ’12 คงโหดน่าดูระหว่างบท ร้องไห้ที่ไม่มีทางเห็นน้ำตาของสตรีป กับ บทขมขื่นที่สุดของผู้หญิงคนหนึ่งต้องแบกรับชีวิตประชาชนเป็นล้านเป็นสิบๆ ปีจากในที่กักกันของมิเชล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.