ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง: Star Wars, Steve Jobs, Phoenix Wright, Project X, When Harry Left Hogwart และ Safe

มีหลายตัวอย่างหนังออนไลน์ในช่วงไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาที่ควรกล่าวถึง แต่ผมไม่ค่อยว่างมานำเสนอ เลยขอจัดแบบเหมารวมเป็นสรุปข่าวตัวอย่างหนังไว้ในบทความเดียวกันเลยครับ

Star War: Episode I – The Phantom Menace 3D

เคยนำเสนอข่าวตัวอย่างหนังไปแล้ว ล่าสุดหนังได้ปล่อยตัวอย่างหนังในระบบควิกไทม์ HD ออกมาให้ชมสำหรับผู้ที่อยากชมขนาดโตๆ ที่ Apple ครับ หรือคลิกชมจากลิงก์ได้เลย Quick Time HD: 1080p / 720p / 480p 

Steve Jobs: The Lost Interview

ขณะที่โซนี พิคเจอร์ส ยังคงปลุกปั้นโครงการหนังประวัติของสตีฟ จ็อบส์ จากหนังสือชีวประวัติที่เพิ่งวางจำหน่ายไป หนังเกี่ยวกับสตีฟ จ็อบส์ อีกเรื่องก็กำลังชิงตัดหน้าเข้าฉายในโรงสหรัฐก่อนครับ เป็นฟุตเตจการสัมภาษณ์ของจ็อบส์ที่ให้ไว้ในปี 1995 ความยาว 70 นาที ที่ยังไม่เคยมีใครได้ชมมาก่อน และจะถูกนำมาฉายเป็นภาพยนตร์ในสหรัแบบจำกัดโรงระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายนนี้

ตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ปล่อยออกมาแล้วครับ โดยมีการตัดต่อบางช่วงของบทสัมภาษณ์มา เช่น “ปัญหาเดียวของไมโครซอฟต์ก็คือ พวกเขาไม่มีรสนิยม“, “ผมไม่สนเรื่องความถูกต้อง ผมสนแต่ประสบความสำเร็จ“, เป็นต้น คลิกชมได้ด้านในพร้อมตัวอย่างอื่นๆ ครับ

Phoenix Wright: Ace Attorney

หลังจากภาพนิ่งของหนังจากวิดีโอเกมจากผู้กำกับทากาชิ มิอิเกะเรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาแล้วครับ คุณอาจสงสัยว่าภาพเคลื่อนไหวจะออกมาหน้าตาเป็นยังไง เรามีมาให้ชมกันถึงสองตัวอย่างเลยครับ น่าเสียดายที่เป็นฉบับภาษาญี่ปุ่น จึงไม่รู้ว่าตัวละครพูดอะไรบ้าง แต่ดูจากท่าทางแล้ว แฟนๆ จากเกมของเห็นถึงความคล้ายคลึงกันอยู่มากครับ

Project X

เป็นหนังจากการอำนวยการสร้างของท็อด ฟิลลิปส์ ผู้กำกับ The Hangover แต่ที่เหลือทั้งนักแสดงและผู้กำกับเป็นหน้าใหม่ล้วนๆ เรื่องราวว่าด้วยเด็กนักเรียนมัธยมสามคนที่จัดงานปาร์ตี้เพื่อสร้างชื่อให้ตัวเอง แต่เมื่อปาร์ตี้ดำเนินไป ความบ้าระห่ำของงานก็มากขึ้นเรื่อยๆ จนเกินควบคุม

When Harry Left Hogwart

ในดีวีดีของ Harry Potter and the Deathly Hallows: Part II จะมีหนังสารคดีเรื่อง When Harry Left Hogwart อยู่ในนั้นด้วยครับ ซึ่งเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำพร้อมบทสัมภาษณ์ถึงกระแส และชีวิตหลังจบหนังเรื่องของสามนักแสดงนำ หนังกำกับโดยมอร์แกน แมทธิวส์ ผู้กำกับรางวัล BAFTA ตัวอย่างหนังออนไลน์ออกมาสักพักหนึ่งแล้ว แฟนๆ ของแฮรี่ พอตเตอร์ ควรชมอย่างยิ่ง

Safe

อีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นจากเจสัน สแตแธม ครั้งนี้เป็นการกำกับของบอแอซ ยาคิน จาก Remember the Titans ครับ เรื่องราวไม่ซับซ้อนอะไร สแตแธมรับบทเป็นอดีตนายตำรวจที่เข้าไปช่วยเหลือเด็กชาวจีนคนหนึ่งจากแก๊งมิจฉาชีพ แล้วพบว่าเป็นเด็กที่มีความสามารถพิเศษในการจำ ซึ่งเธอจำรหัสเซฟเก็บเงินของแก๊งมาเฟียได้ และสแตแธมต้องปกป้องเธอจากแก๊งเหล่านี้ รวมถึงการตามล่าของตำรวจคอรัปชั่นด้วย

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.