ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและคลิปจากหนังเต็งจ๋ารางวัลออสการ์ The Descendants ของจอร์จ คลูนี่ย์

เจ็ดปีหลังจาก Sideways ในปี 2004 ที่ได้รับการกล่าวขวัญอย่างมาก ผู้กำกับอเล็กซานเดอร์ส เพย์น ไม่มีงานหนังออกมาเลย ดูเหมือนว่าเขาจะหลุดออกไปข้างทางเหมือนชื่อหนัง เพย์นบอกใน EW ว่าถึงแม้เขาไม่มีงานหนังเลย แต่เขาก็ไม่ได้ว่าง เขาทำงานอำนวยการสร้างหนัง หย่า ผ่าตัดเข่า ทำหนังสั้น กำกับตอนแรกให้ซีรี่ส์ทางทีวี และก็เขียนบทหนัง แล้วในที่สุดปีนี้ เพย์นก็กลับมาด้วยหนัง The Descendant ที่มีจอร์จ คลูนี่ย์ รับบทนำครับ

คลูนี่ย์รับบทเป็นเจ้าของที่ดินในฮาวาย ผู้ที่ชีวิตต้องพลิกผันครั้งใหญ่หลังจากภรรยา (แพทริเซีย แฮสตี) ประสบอุบัติเหตุจนต้องโคม่า แล้วได้รู้ความจริงว่าเธอแอบนอกใจเขา นอกจากนี้ยังต้องพยายามปรับชีวิตให้เข้ากับลูกสาวที่ห่างเหินกันด้วย เพย์นบอกว่าหนังเรื่องนี้ยังคงคล้ายผลงานก่อนหน้านี้ทุกเรื่อง ตั้งแต่ Sideways, About Schmidt และ Election ตรงที่เป็นหนังขื่นปนขำ

The Descendant นั้นออกฉายไปแล้วแบบจำกัดโรงในสหรัฐ ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ดีอย่างมากครับ คะแนนจาก metacritic สูงถึง 82/100 และคำวิจารณ์ด้านบวกจาก Rotten Tomatoes ก็สูงถึง 91% เป็นหนังที่วงในฮอลลีวู้ดเกือบทุกสำนักเก็งกันว่าหนังจะได้เข้าชิงออสการ์อย่างแน่นอน รวมถึงจอร์จ คลูนี่ย์ ในบทนักแสดงนำชายที่ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นบทที่ดีที่สุดที่เขาเคยเล่นมาครับ

คลิกชมตัวอย่างหนังได้ที่ด้านใน

Quick Time HD 1080p / 720p /480p

1 ความเห็น »

  1. ช่วงหลังคลูนี่่ย์เล่นหนังแนวแบบนี้ตลอด รออยู่ว่าเมื่อไหร่จะกลับไปเล่นแนวแอ็คชั่นสไตล์ From Dusk Till Dawn หรือ The Peacemaker อีก หรือว่าแก่เกินไปซะแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.