Advertisements

ข่าวสั้น: Expendables 2, AFM, Call of Duty, Batman, Coffee Prince, ตัวอย่างหนัง และอื่นๆ

 

ภาพใหม่ของโรเบิร์ต แพททิสัน ในหนัง Cosmopolis ของผู้กำกับเดวิด โครเนนเบิร์ก ซึ่งแพททิสันรับบทเป็นมหาเศรษฐีหนุ่มที่หมดตัวและเสียคนรักไปในวันเดียว

– ภาพใหม่จากหนัง: The Grey และ Mission: Impossible – Ghost Protocol 

– อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ลงภาพจากกองถ่ายหนังแอ็คชั่นดราม่า The Last Stand ลงในทวิตเตอร์ ซึ่งในภาพมีลูอิส กัซแมน, จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ และ เจมี่ อเล็กซานเดอร์ อยู่ด้วย

– ภาพจากกองถ่าย: ฌอง-คล้อด แวน แดม ในกองถ่าย The Expendables 2, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับโทบี้ แม็คไกวร์ จากกองถ่าย The Great Gatsby , เอ็มมา สโตน และ ฌอน เพนน์ ในกองถ่าย Gangster Squad และ ไรอัน กอสลิ่ง กับ รูนี่ย์ มารา ในกองถ่าย Lawless

– ระหว่างช่วงถามต่อประกอบการฉายหนัง Tower Heist รอบพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ผู้กำกับเบรท แรทเนอร์ พูดว่า “Rehearsal is for fags.” (แปลประมาณว่า การซักซอมมีไว้สำหรับตุ๊ด) หลังจากถูกนักข่าวถามว่ามีการซักซ้อมหรือเตรียมนักแสดงยังไงก่อนถ่ายทำ ทำให้ถูกตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์มากมายโดยเฉพาะจากองค์กรสิทธิของรักร่วมเพศจนถึงขั้นเรียกร้องให้มีการปลดแรทเนอร์ออกจากการเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมงานของประกาศรางวัลออสการ์ปี 2012 ต่อมาวันนี้ แรทเนอร์ได้ออกจดหมายขอโทษ และถอนตัวเองออกจากการเป็นโปรดิวเซอร์พิธีการประกาศรางวัลออสการในที่สุดครับ 

– หนังสโนว์ไวท์ของผู้กำกับทาร์เซ็ม ซิงห์ ที่นำแสดงโดยลิลี่ คอลลินส์ และ จูเลีย โรเบิร์ต ได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า Mirror Mirror ตามรายงานของเดดไลน์ หนังยังคงมีกำหนดฉายในสหรัฐเป็นเดือนมีนาคมครับ

– สำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง “Coffee Prince” ทรูวิชั่นได้ซื้อลิขสิทธิ์เอามาสร้างเป็นฉบับไทย โดยมอบให้ผู้กำกับทรงยศ สุขมากอนันต์ ดูแล จะมีใครแสดงบ้างก็รอฟังแถลงข่าวอีกครั้งครับ คาดว่าจะได้เห็นนักล่าฝัน AF รับบทเด่นกันหลายคน

อ่านเพิ่มเติมด้านใน

ภาพล่าสุดของโจนาธาน ลิปนิคกี หนูน้อยที่แจ้งเกิดจากหนัง Jerry Macguire เมื่อปี 1996 ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว และหล่อล่ำมีซิคแพ็คด้วยครับ

– TV Spot: The Girl With the Dragon Tattoo 1 / The Girl With the Dragon Tattoo 2 / Mission: Impossible – Ghost Protocol / The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part I

– คลิปหนัง 5 นาที ของ Puss in Boots

– ตัวอย่างแรกของ “ส.ค.ส. สวีตตี้” ภาพยนตร์รวมดาวตอนแรกของหนังสองตอน จากผู้กำกับฤทธิ์ชัย พวงเพ็ชร์

– ภาพฉากฐานทัพจรวดของโซเวียตจากกองถ่ายหนัง Resident Evil: Retribution 

– คลิปโฆษณาเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 ที่นำแสดงโดยแซม เวิร์ทธิงตัน และ โจนาห์ ฮิลล์

– งาน American Film Market ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่จัดขึ้นทุกปีในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนเพือเป็นการพบปะของคนในวงการภาพยนตร์โลก มีนำเสนอหนังและซื้อขายภาพยนตร์กัน งานนี้ก็จัดขึ้นผ่านมาหลายวันแล้ว บริษัทหนังต่างๆ ได้เอาใบปิด ภาพจากหนัง และงานออกแบบเบื้องต้นมาจัดแสดงเพื่อดึงดูดผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกให้ซื้อหนังไปขายครับ และมีภาพของใบปิดและงานออกแบบเหล่านั้นมาอวดโฉมหลายเรื่อง ดังนี้: ใบปิดหนังเต้นรำสามมิติภาคต่อ Step Up 4 / Concrete Island ที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันของคริสเตียน เบล และ แบรด แอนเดอร์สัน หลังจาก Machinist / หนังจากมุมมองของหน่วยซีลเกี่ยวกับภารกิจรอบสังหารบิน ลาเดน เรื่อง Code Name: Geronimo / หนังโจรกรรมเขย่าขวัญ Now You See Me ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มนักมายากลที่อาศัยกลเม็ดลวงตาในการปล้นธนาคาร / หนังไซไฟคาวบอย Young Ones เรื่องราวของเด็กชายที่ออกแก้แค้นแทนพ่อ หลังจากรู้ว่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อได้ย้ายเข้าไปอยู่กับพี่สาวของเขา / ใบปิดหนังแอ็คชั่น The Cold Light of Day นำแสดงโดยเฮนรี คาวิลล์ และ บรูซ วิลลิส /หนังอนิเมชั่น Tarzan 3D / The Impossible หนังดราม่าแนวหายนะของยวน แม็คเกรเกอร์ และ นาโอมิ วัตต์ สร้างจากเรื่องจริงของสองสามีภรรยาที่มาเผชิญเหตุการณ์สึนามิทางภาคใต้ของบ้านเรา

– หนังสั้นน่าสนใจเรื่อง Knightfall  สร้างโดยแฟนผู้คลั่งไคล้แบทแมน

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

2 Responses to ข่าวสั้น: Expendables 2, AFM, Call of Duty, Batman, Coffee Prince, ตัวอย่างหนัง และอื่นๆ

  1. หนังสั้น แบทแมน นี่รู้สึกจะออกแนวหนังแฟนเมดสำหรับเกม Arkham Asylum และ Arkham City แฮะ มีหลอดเลือดกับไฟฟ้าบนหัวด้วย (ฮา)

  2. ดูจากวันที่ ผมว่า คงทำตาม Arkham City

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: