ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ ต้องการเบน แอฟเฟล็ค กำกับ The Stand ของสตีเฟ่น คิงก์

เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา มีรายงานว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์สได้ทาบทามสตีฟ โกรฟส์ และ เดวิด เยตส์ มือเขียนบทและผู้กำกับจากหนังชุด Harry Potter ให้มาเขียนบทและกำกับหนัง The Stand จากนิยายของสตีเฟ่น คิงก์ครับ ดูเหมือนว่าข้อตกลงจะไม่ลุล่วงไปได้ และตอนนี้วอร์เนอร์ฯ ก็พยายามทาบทามเบน แอฟเฟล็ค ให้มากำกับแทน ตามรายงานของเดดไลน์

The Stand เคยถูกสร้างเป็นหนังชุดทางทีวีมาก่อน มีแกรี ซีนีส รับบทนำ และยังถูกดัดแปลงเป็นหนังสือการ์ตูนในเครือมาร์เวลด้วย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ไวรัสร้ายได้ฆ่าคนบนโลกไปราว 99% เหลือผู้อยู่รอดกลุ่มหนึ่งที่พยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางโลกที่ล่มสลาย แต่ที่น่ากลัวกว่านั้นก็คือการที่ต้องรับมือกับปีศาจร้ายตนหนึ่งที่แฝงมาในร่างของชายที่ชื่อแรนดอล แฟลกก์

ในรายงานบอกว่ายังไม่มีการเสนอข้อตกลงให้แอฟเฟล็คอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะอยากได้เขามากำกับมาก ซึ่งแอฟเฟล็คกลายเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ของฮอลลีวู้ดที่ได้รับการนับถือหลังจากมีผลงานมาสองเรื่อง

ยังต้องรอดูกันต่อไปว่าแอฟเฟล็คจะรับข้อเสนอไหม เพราะเขาเองก็มีโครงการหนังอยู่ในมือ 2-3 เรื่อง และที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ก็คือ Argo หนังสายลับเขย่าขวัญที่สร้างเรื่องจริงครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.