ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิลโล ถอนตัวจาก The Crow อีกาพญายม

ดูเหมือนว่าหนัง The Crow อีกาพญายม จะประสบอุปสรรคไม่หยุดหย่อนครับ ฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิลโล ผู้กำกับจาก 28 Weeks Later ที่ถูกทาบให้มากำกับหนังรีเมกเรื่องนี้ถอนตัวไปอีกคนแล้วตามรายงานของ Twitch ครับ

สาเหตุของการถอนตัวนั้น ตามกระแสข่าวบอกว่าเพราะว่าหนังยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องแน่นอนเสียที และเฟรสนาดิลโลมีคิวต้องเปิดกล้องหนัง Highlander แล้ว ซึ่งเป็นหนังรีเมกอีกเรื่อง ทำให้ตัดสินใจถอนตัวจากโครงการหนังเรื่องนี้ครับ

The Crow เป็นโครงการรีเมกของรีเลติวิตี มีเดีย ซึ่งเดิมทีวางตัวสตีเฟ่น นอริงตัน ให้มากำกับ และมีชื่อของมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ว่าจะมารับบทนำ แล้วจากนั้นก็มีการเปลี่ยนตัวให้เฟรสนาดิลโลมากำกับ โดยวางตัวให้แบรดลี่ย์ คูเปอร์ มารับบทนำ

แต่แล้วคูเปอร์ก็ต้องถอนตัวเพราะติดคิวหนัง Paradise Lost ทำให้ต้องหานักแสดงนำใหม่ แต่ก็ยังหาไม่ได้จนเฟรสนาดิลโลต้องถอนตัวออกไปครับ

1 ความเห็น »

  1. The Crow ภาคแรกเป็นอะไรที่เยี่ยมที่สุดอยู่แล้ว จึงคิดว่าถึงจะรีเมกใหม่ก็ไม่น่าจะได้เรื่องหรอก ซึ่งภาคต่อทุกภาคออกมาๆก็เจ็งหมด…เพราะทำได้ไม่ดีเท่าภาคแรกนั้นเอง…!!! (หนังเรื่อง The Crow จัดอยู่ในหนังต้องสาปอีกเรื่องน่ะ คือคนเล่นเล่นแล้วมักจะดับ ภาคแรก Brandon Lee ต้องสังเวยชีวิตไป…หนังจึงดังเอามากๆิและไม่มีใครเล่นได้เยี่ยมได้เท่าเขาอีกแล้ว…!!!)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.